ประหยัดเวลาซักผ้ากับนวัตกรรม Turbo Wash ให้คุณได้มีเวลาชีวิตมากขึ้น

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอดเครื่องซักผ้า LG รุ่น TH2725SSAK, TH2722SSAV, TH2519SSAK ที่มีระบบ TurboWash3D™ ที่สามารถซักผ้าด่วนให้เสร็จได้ภายในเวลา 40 นาที ประหยัดทั้งเวลาและพลังงาน

เครื่องซักผ้า LG_Sep_1

TurboWash3D™ เทคโนโลยีในเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่ของ LG โดยเกิดจากการผสานจุดเด่นของเทคโนโลยีเพื่อการซักไว้ด้วยกันคือ กระแสน้ำตกทรงพลัง (WaveForce™), ถังซักและจานซักหมุนสวนทางกัน (TurboDrum™) และสเปรย์น้ำช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการล้างน้ำ (JetSpray)

เครื่องซักผ้า LG_Sep_2

TurboWash3D™ ยังช่วยลดเวลาในการซักผ้าทั้งหมดให้เสร็จเร็วขึ้นภายในเวลา 40 นาที โดยประสิทธิภาพในการซักเท่าเดิม ซึ่งในขณะเดียวกันยังช่วยลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 27% และลดการใช้น้ำได้ถึง 14% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องซักผ้า LG รุ่นก่อนๆ

เครื่องซักผ้า LG_Sep_3

การใช้เลือกใช้ฟังก์ชัน Steam™ โดยเลือกโปรแกรม Stain Care ที่จะใช้น้ำร้อนอุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียสในการซัก จะช่วยขจัดคราบฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือเลือกโปรแกรม Allergy Care ที่จะใช้น้ำอุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียสในการซัก ซึ่งจะช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ เช่น ไรฝุ่น, เชื้อรา และแบคทีเรีย

เครื่องซักผ้า LG_Sep_4

แอพพลิเคชั่น SmartThinQ™ ที่จะช่วยให้เราควบคุม ตรวจสอบ และดูรักษาเครื่องซักผ้า LG โดยเราสามารถตรวจสอบอาการผิดปกติและจัดการปัญหาเบื้องต้นผ่านฟังก์ชัน Smart Diagnosis™

เท่านี้เพื่อน ๆ ก็สามารถประหยัดเวลาในการใช้งานซักผ้า และยังมีเวลาเล่นเกม Slotxo อีกด้วยครับ ทำให้เราใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ