4 สถานที่ น่าเล่นน้ำในกรุงเทพ ?

สวัสดีครับเพื่อนๆในที่สุด วันหยุดยาว ช่วงเทศกาลสงกรานต์  ที่เรารอคอยก็มาถึง  มีโอกาสได้หยุดยาวทั้งทีก็ต้องใช้มันให้คุ้มค่า  นอกจากจะได้ชาร์ตพลัง ด้วยการพักสมองและร่างกายแล้ว เรามาเพิ่มความสดชื่น ชุ่มฉ่ำ ด้วยการเล่นน้ำสงกรานต์ กันดีกว่านะครับ แต่จะไปเล่นที่ไหนดีนั้น ลองมาดุกันนะครับ

1.RCA

rca

ที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่เล่นน้ำที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่น เพราะนอกจากจะมีการเล่นน้ำแล้ว ยังมี Event ต่างๆมากมายให้ได้สนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งคืน หรือสายนั่งชิวก็จะมีร้านฟังเพลงสบายให้บริการ แต่สำหรับสายปาร์ตี้ขาแด๊นซ์ ต้องชอบแน่ๆ นั้นก็คือ ปาร์ตี้โฟม

2.ถนนสีลม

silom

เป็นสถานที่เล่นน้ำที่เดินทางสะดวกสบายมาก เพราะใกล้กับรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT เป็นอีกจุดหนึ่งที่วัยรุ่นนิยมนัดเพื่อนๆ มาเล่นน้ำกันเยอะมาก รับรองว่ามาที่ถนนสีลมไม่ผิดหวังแน่นอน

3.ถนนข้าวสาร

khaosan

เป็นแหล่งรวมคนที่จะมาเล่นน้ำสงกรานต์ มีตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่ และจะมีพวกชาวต่างชาติมาเล่นกันเยอะมาก เพราะถนนข้าวสารขึ้นชื่อว่าเป็นที่เล่นน้ำของคนไทยอยู่แล้ว เพราะช่วงเทศกาลจะมีการปิดถนนต่อเนื่อง 3 วัน 3 คืนเลยทีเดียว ทำให้เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำอย่างจุใจ และเล่นเกม Joker123 อย่างสนุกสนานเลยครับ

4.สยามสแควร์ และเซ็นทรัลเวิลด์

siam

วัยรุ่นไทยส่วนมากจะต้องไปนัดรวมพลเล่นน้ำที่สยามสแคว์ เพราะที่นี้จะมีกิจกรรม Event มากมายให้เพื่อนๆได้สนุกสนานเพลิดเพลิน รวมถึงช่วงเย็นจะมีการจัดมินิตอนเสิร์ตหลังเล่นน้ำสงกรานต์อีกด้วย ถือว่าได้เล่นน้ำสบายแถมได้ฟังเพลงสนุกๆอีกด้วย

แต่เพื่อนๆอาจจะพบปัญหาเสื้อผ้าชื้น แห้งไม่ทัน แต่พรุ่งนี้จะใส่ไปเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ ทำให้หมดสนุกในช่วงเทศกาล วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการทำให้เสื้อผ้าสะอาด หมดจดภายในเวลา 59 นาที ด้วยเครื่องซักผ้า LG TWINWash™ ที่มีฟังก์ชั่น Turbo Wash™ ช่วยให้เพื่อนๆประหยัดเวลาในการซักผ้า พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่น True Steam™ ที่ใช้พลังงานไอน้ำร้อนความร้อนสูง ช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99.99% และยังมี Eco Hybrid Dry ช่วยอบแห้งผ้าได้อย่างรวดเร็วและประหยัดพลังงานอีกด้วย   และถ้าเสื้อผ้าเปื้อนสีจากการเล่นสงกรานต์  ก็สามารถนำมาซักพร้อมกันกับเสื้ออื่นๆได้เลย  เพราะสามารถแยกซักผ้าได้ 2 ถังในเวลาเดียวกัน เท่านี้เพื่อนๆก็สามารถเล่นน้ำสงกรานต์โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเสื้อผ้าแห้งไม่ทันอีกแล้ว