ทำไมต้องเลือกเครื่องเสียงจาก Harman/Kardon?

Harman / Kordon ชื่อนี้คงเป็นที่คุ้นเคยของเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่ชอบดูหนังฟังเพลงหรือชอบแต่งเครื่องเสียงให้กับรถยนต์อย่างแน่นอน เพราะ Harman/Kordon เป็นบริษัทเครื่องเสียงชั้นนำที่เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Harman International Industries ที่ผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียงสำหรับบ้านและรถยนต์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1953 โดยคุณ Sidney Harman and คุณ Bernard Kardon แหม !! พูดกันมาขนาดนี้ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมครับว่า Harman/Kordon มีความเกี่ยวข้องอะไรกับแอลจี วันนี้แอดมินมีคำตอบให้ครับ 🙂

Sound_Designed_by harman_kardon

LG Electronics (LG) และ Harman / Kardon ได้ร่วมมือกันเป็นพาร์ทเนอร์ในการพัฒนาระบบเสียงให้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ของแอลจี โดยใช้อัลกอริทึมต่าง ๆ ในการออกแบบให้เครื่องเสียงสามารถกระจายเสียงได้อย่างสมดุลรอบทิศทาง ทั้งเสียงเบื้องหน้า และเสียงเบื้องหลัง และไม่ใช่มีเพียงโปรดักส์ทีวีเท่านั้นที่ทาง Harman / Kardon ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในการพัฒนา แต่ยังมีโปรดักส์อื่นๆ อีก ตัวอย่างเช่น LG Tone Infinim – หูฟังบลูทูธไร้สายที่ทั้งสองได้ร่วมมือกันในการออกแบบ และปรับแต่งอุปกรณ์ให้มีคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับการร่วมมือกันของ LG Electronics (LG) และ Harman / Kardon ในครั้งนี้ สุดยอดไหมครับ !! และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังสนใจทีวีรุ่นใหม่ของแอลจีที่มีการใช้เครื่องเสียงของ Harman / Kardon สามารถดูรายละเอียดของรุ่นได้ดังต่อไปนี้เลยครับ

OLED TV :

65EG960T

UHD TV :

UF950T (79 “, 65”, 55 “)

105UC9T

UB980T (98”, 84 “)

UF860T (65 “55”)

UF850T (65 “, 60”, 55 “, 49”)