คมชัดทุกมุมมอง เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Nano Cell

LG SUPER UHD TV มาพร้อมนวัตกรรมล่าสุด ในปี 2017 อย่าง Nano Cell” 

Nano Cell คือแผ่นฟิล์ม Polarized ขนาดเล็กและบางเพียง 1 นาโนเมตร ที่เคลือบอยู่บนชั้นคัลเลอร์ฟิลเตอร์ RGB แม่สีในแต่ละเม็ดพิกเซลบนจอทีวี ทำหน้าที่ช่วยกระจายแสง โดยจุดประสงค์หลักคือการเพิ่มประสิทธิภาพของภาพใน LG SUPER UHD TV ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งคุณภาพทุกด้านตอบโจทย์และดีกว่า UHD TV ทั่วไปอย่างแน่นอน แต่จะดีขึ้นขนาดไหน และจะดีขึ้นในด้านใดบ้าง ไปดูรายละเอียดกันเลยครับ!!

  1. มุมมองการรับชมที่กว้างขึ้น

super-uhd-มุมมองกว้าง

เทคโนโลยี Nano Cell ทำให้แต่ละเม็ดพิกเซลบนจอทีวีสามารถเปล่งแสงและกระจายไปตามทิศทางต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้มุมมองการรับชมกว้างขึ้นถึง 178 องศา ไม่ว่าจะรับชมมุมตรง หรือมุมเฉียง ก็ยังคงอรรถรส ความอิ่มของสีสันไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

  1. ความสามารถในการลดแสงสะท้อนของหน้าจอ

นวัตกรรม Nano Cell มีความสามารถในการดูดซับการแทรกแซงของแสง รวมถึงช่วยลดแสงสะท้อนบนหน้าจอ ทำให้ผู้ชมสามารถรับชมทีวีได้ในทุกสภาพแสง ทั้งแสงจ้า แสงไฟนีออน แสงไฟจากดวงอาทิตย์ส่องกระทบมา

  1. ความสามารถในการแสดงแสงสีต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

Nano-cell

ทีวีโดยทั่วไปหากจะแสดงสี โดยเฉพาะสีแดง นั้นมีโอกาสที่สีใกล้เคียงอย่าง สีส้ม และสีเหลือง จะเข้ามาเจือปน ในทางกลับกัน เทคโนโลยี Nano Cell จะช่วยให้สีที่แสดงออกมาถูกต้อง และบริสุทธิ์

นอกจากนี้ SUPER UHD TV ที่ใช้เทคโนโลยี Nano Cell ยังได้รับการรับรองจากบริษัท Technicolor ซึ่งเป็นบริษัทปรับจูนแสงสีให้กับหลากหลายภาพยนตร์ Hollywood ชั้นนำอีกด้วย แหม.. นวัตกรรมทรงประสิทธิภาพ พร้อมคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมขนาดนี้ รอช้าไม่ได้แล้ว! ผมขอแนะนำให้ลองสัมผัสคุณภาพจากของจริงด้วยตัวคุณเอง ณ ตัวแทนจำหน่าย ทีวี LG ใกล้บ้านคุณได้เลยครับ