แนะ 5 สิ่ง ‘เซอร์ไพรส์แฟน’ ให้เขา/เธอตกหลุมรักคุณใหม่อีกครั้ง!!

เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่จะต้องรอคอยวันพิเศษต่างๆ ที่จะมาถึงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น วันเกิด วันครบรอบ หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ วันพิเศษแบบนี้ ก็ต้องอยากให้อะไรที่พิเศษๆ กับแฟนกันใช่มั๊ยครับ ถ้ายังคิดไม่ออก..? วันนี้ผมมี 5 สิ่งที่ใช้เซอร์ไพรส์คุณแฟนมาฝากกัน รับรองว่าเขา/เธอจะรักคุณเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวเลยล่ะ

  1. ทำเค้ก / ขนมหวานให้คนที่คุณรัก

ทำเค้กให้แฟน

ตามที่ทราบกันดีกว่าขั้นตอนการทำเค้ก หรือขนมหวาน เช่น บราวนี่ คัพเค้ก คุ๊กกี้ มีขั้นตอนที่ค่อนข้างซับซ้อน แต่ในขณะเดียวกันหากคุณใส่ความตั้งใจ แม้คุณจะไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลย ผมว่าเขา/เธอรับรู้ได้ครับ ถึงผลสุดท้ายเค้กจะออกมาไม่สวยงามเหมือนเค้กที่ซื้อมา แต่มันจะทำให้แฟนคุณดีใจ อมยิ้มแก้มปริให้กับความน่ารักของคุณอย่างแน่นอน

  1. ทำของขวัญสุดพิเศษที่มีชิ้นเดียวในโลก

ในทุกๆ งานประดิษฐ์ ผู้รับจะสัมผัสได้ถึงความใส่ใจในผลงาน ยิ่งถ้าสิ่งของนั้นเป็นสิ่งที่คนรักตั้งใจทำให้ ยิ่งปลื้มใหญ่ ผมมีหลากหลายไอเดียในการทำสิ่งของมาแนะนำครับ ไม่ว่าจะเป็น วาดรูปคู่ระหว่างคุณกับแฟนด้วยฝีมือตัวเอง ทำสมุดทำมือที่บันทึกความทรงจำระหว่างคู่ของคุณ ทำการ์ด ถักผ้าพันคอ เป็นต้น

ทำของขวัญให้แฟน

  1. เซอร์ไพรส์แฟนคุณด้วยลูกโป่ง

ในวันสำคัญอย่างวันเกิด วันครบรอบ ล้วนเป็นวันพิเศษในการแสดงความรักความห่วงใย ดังนั้นจะจัดเซอร์ไพรส์ทั้งทีจะจัดธรรมดาได้ยังไงใช่ไหมครับ.. ผมขอแนะนำให้เพิ่มความสดใสด้วยลูกโป่งใบใหญ่ในกล่องยักษ์ หรือลูกโป่งไซส์ปกติมัดรวมกันหลากสีสัน หรือจะเป็นการนำเอาลูกโป่งมาปักนำทาง ให้เขา/เธอเดินตามลูกโป่งไปอย่างลุ้นระทึกจนถึงของขวัญอีกชิ้นก็อลังการไม่น้อย นับเป็นกิจกรรมที่น่ารัก น่าประทับใจอย่างยิ่ง

  1. ซื้อชุดนอน หรือชุดเครื่องนอน หมอน ผ้าห่มให้

หากคุณไม่สามารถใช้เวลากับแฟนได้ในเวลากลางคืน ผมว่าควรส่งตัวช่วยไปแทนนะครับ ..อย่าเพิ่งคิดไปไกล ตัวช่วยที่ว่าผมหมายถึงชุดนอนน่ารักๆ หรือชุดเครื่องนอน หมอน หมอนข้าง ผ้าห่มครับ พร้อมบอกความหมายดีๆ ว่าจะมีคุณอยู่ข้างๆ ช่วยให้แฟนคุณอบอุ่นได้ตลอดทั้งคืน อ๋อยย หวานซะ

  1. ทำ Dinner สุดโรแมนติกด้วยตัวเอง พร้อมสร้างบรรยากาศด้วย LG Sound Flex

ในช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ การเตรียมการล่วงหน้าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ทั้งวัตถุดิบสำหรับทำอาหารโปรดที่เขา/เธอชอบ ซื้อของเตรียมสถานที่ในคอนโด หรือบ้านของคุณ รวมถึงการจัดแจงทำบรรยากาศ Dinner ของคู่คุณให้โรแมนติก ซึ่งสิ่งที่ช่วยเติมเต็มบรรยากาศนี้ให้สมบูรณ์ที่สุดคือ Lg Sound Flex SJ7 ครับ ทำไมต้องเป็นตัวนี้? เพราะเครื่องเสียงดีไซน์สวยประสิทธิภาพยอดเยี่ยมตัวนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นดีๆ อย่าง Auto Music Play, music that follows youเพียงแค่แฟนคุณก้าวเข้าห้องไป เพลงก็จะเปิดขึ้นแบบอัตโนมัติ (ตั้งค่าผ่านแอพ Music Flow) โดยสามารถนำลำโพงตัวเสริมไปใช้เป็นลำโพงบลูทูธได้อีกด้วย ลงตัวไร้ที่ติเลยใช่ไหมครับ.. คุณสามารถใช้ทุกโมเม้นท์กับคนที่คุณรัก สร้างความประทับใจสุดเซอร์ไพรส์ให้แฟนคุณได้โดยไม่ต้องแอบหันไปเลือก playlist ที่คุณต้องการอีกต่อไป

lg flex sound bar

  สุดท้ายนี้.. การเติมความหวานเล็กๆ น้อยๆ ให้กันและกันในบางโอกาสจะช่วยลดความห่าง และเพิ่มความรักให้ชีวิตคู่ของคุณได้อย่างดีเลยนะครับ…

อ่านข้อมูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/soundbar