เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศอย่างไรให้ตอบโจทย์สำหรับคุณ

การสร้างอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านให้กับสมาชิกในครอบครัวนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ที่ดูเหมือนกำลังกลับมาอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้ กรุงเทพฯ ได้ทำสถิติพุ่งติดอันดับ 9 เมืองที่มีคุณภาพอากาศแย่ที่สุดในโลก และตอนนี้ดูเหมือนว่าเหตุการณ์เหล่านั้นกำลังจะวนกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ช่วงนี้หลายคนจึงให้ความสนใจและออกตามหาซื้อเครื่องฟอกอากาศกันเป็นจำนวนมาก แล้วรู้หรือไม่ว่าเครื่องฟอกอากาศแบบไหนรุ่นไหนจะเหมาะสมกับผู้ใช้งาน วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเครื่องฟอกอากาศจาก LG ว่ามีรุ่นไหนบ้างที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการคุณมากที่สุด

LG PuriCare รุ่น AS95GDWV0

มาเริ่มกันที่รุ่นแรกกับเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ โดยรองรับพื้นที่ 91 ตร.ม. มาพร้อมเทคโนโลยี Clean Booster สามารถส่งอากาศบริสุทธิ์ด้วยการยกและหมุนหน้าใบพัดได้อย่างทั่วถึงที่ไกลสุดขอบห้องถึง 7.5 เมตร ดูดซับสารที่ก่อมลภาวะได้อย่างรอบทิศทาง 360 องศา กำจัดฝุ่นขนาดเล็กได้ถึง 1.0 ไมครอน ซึ่งเล็กกว่า PM 2.5 การันดีอากาศที่บริสุทธิ์และปลอดภัยสำหรับเด็กเล็กอย่างแน่นอน ระบบกรองอากาศ 6 ขั้นตอน มีหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ Smart Display คอยทำหน้าที่รายงานการทำงานและค่าสถานะได้แบบเรียลไทม์ สามารถสั่งงานบนสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายผ่านแอป LG ThinQ เพื่อสร้างอากาศที่บริสุทธิ์ภายในบ้านให้คนที่คุณรัก

LG PuriCare รุ่น AS60GDWV0

เครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสำหรับตั้งไว่ในห้องขนาดกลาง โดยรองรับพื้นที่ 58 ตร.ม. มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ Clean Booster ที่ช่วยส่งมอบอากาศบริสุทธิ์ได้ทั่วทั้งห้องแบบรอบทิศทาง 360 องศา มีระบบฟอกอากาศถึง 6 ขั้นตอนด้วยกัน กำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 1.0 ไมครอน ซึ่งมีขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ที่ไม่ว่าจะวางมุมไหนของตัวห้องก็สามารถดูดซับสารที่ก่อมลภาวะได้รอบทิศทาง 360 องศา กระจายอากาศที่ผ่านการกรองไปได้ไกลถึง 7.5 เมตร พร้อมแสดงตัวเลขคุณภาพอากาศอัตโนมัติที่มีความแม่นยำสูง ดีไซน์เรียบง่ายสวยงามเมื่อวางเข้ากับตัวห้องยิ่งดูกลมกลืนราวกับว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้น สามารถควบคุมฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายด้วยแอป LG ThinQ

LG PuriCare Mini Air Purifier

ปิดท้ายกันที่เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบาเพียง 530 กรัม เพื่อให้คุณสามารถพกพาอากาศบริสุทธิ์ไปได้ในทุกที่ ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัยทั้งในเรื่องของการดีไซน์สุดมินิมอล และเทคโนโลยี Sensor PM 1.0 ที่สามารถตรวจจับฝุ่นขนาดเล็กได้ถึง 1.0 ไมครอน และกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กรวมถึงสารก่อภูมิแพ้ในอากาศที่มีขนาดเล็กได้ถึง 0.3 ไมครอน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและประหยัดพลังงานด้วยมอเตอร์ Dual Inverter มีเทคโนโลยี Dual Fan ช่วยกระจายอากาศบริสุทธิ์ได้ไกลและรวดเร็ว จอแสดงผลอัจฉริยะ 4 สี แสดงคุณภาพอากาศได้แบบเรียลไทม์ ความเร็วพัดลม 4 ระดับ พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง สามารถควบคุมตัวเครื่องได้สะดวกผ่านแอป PuriCare Mini

ภัยร้ายที่มาพร้อมฝุ่น PM 2.5 นั้นแฝงไปด้วยอันตรายที่ทำให้เกิดโรคร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ เครื่องฟอกอากาศจึงเป็นหนึ่งไอเทมสำคัญที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ และ LG ก็ได้ผลิตเครื่องฟอกอากาศออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ และตรงจุดกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้ได้มากที่สุด เพื่อสร้างอากาศที่บริสุทธิ์ให้กับคุณและครอบครัว