หลากหลายเทคโนโลยีสุดล้ำ! ในตู้เย็น LG Instaview Door-in-Door

ในอดีตหากพูดว่า ‘เคาะประตูตู้เย็นสองครั้ง เพื่อให้เห็นอาหารด้านใน’ หลายคนอาจไม่เชื่อและคิดว่าเป็นมายากลใช่ไหมครับ แต่ปัจจุบันเป็นไปได้แล้วครับ! กับตู้เย็น LG Instaview DoorinDoor ที่บรรจงดีไซน์กระจกบนบานประตู เพียงเคาะ 2 ครั้ง เมื่อคุณต้องการเห็นอาหารและเครื่องดื่มด้านใน รวมทั้งออกแบบประตูแบบ Door-in-Door เพื่อการเปิดหยิบของที่ง่ายกว่า ลดการสูญเสียลมเย็น และช่วยประหยัดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพมากมายที่ผมจะแนะนำดังต่อไปนี้

ประหยัดไฟมากกว่าด้วยคอมเพรสเซอร์แนวนอนระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter Linear Compressor) นวัตกรรมที่ออกแบบมาให้มีจุดเสียดสีเพียงจุดเดียว ส่งผลให้ประหยัดไฟมากกกว่า เพิ่มความทนทาน พร้อมรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปี

เทคโนโลยีล่าสุด Hygiene Fresh+ ขจัดกลิ่นอับภายในตู้เย็น ที่มีแผ่นกรองอากาศ 5 ชั้น ทำหน้าที่กำจัดฝุ่น เชื้อรา แบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99.999%

Hygiene Fresh

ฟังก์ชั่น MultiAir Flow ระบบกระจายลมเย็นหลายทิศทาง ช่วยให้อาหารภายในได้รับความเย็นทั่วถึงกัน และยิ่งไปกว่านั้นตู้เย็นอัจฉริยะ LG InstaView DoorinDoor ยังมีเทคโนโลยี FRESHBalancer ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นให้เหมาะสมภายในช่องผักโดยเฉพาะ มาพร้อม Moist Balance Crisper แผ่นรักษาความชุ่มชื้นชนิดใหม่ ก็ช่วยให้ผักผลไม้ของคุณคงความสดได้นานขึ้นอีกด้วย

ใช้ LED Light ระบบส่องสว่างในตู้เย็น LG InstaView DoorinDoor จะช่วยให้อาหารและเครื่องดื่มสุดโปรดภายในเย็นได้อย่างสบาย พร้อมทั้งยังช่วยประหยัดพลังงาน เพิ่มความทนทาน โดยไฟ LED จะใช้ความร้อนในการส่องสว่างน้อย รักษาความสดของอาหารได้นานยิ่งกว่า

และด้วยแอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQ จะช่วยให้คุณสามารถควบคุม และวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ผ่านสมาร์ทโฟน ให้คุณตั้งอุณหภูมิ พร้อมเปิด/ปิดฟังก์ชั่นกรองอากาศภายในตู้เย็น Hygiene Fresh+ ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

หลากหลายฟังก์ชั่นโดนใจที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบขนาดนี้ คงอยากได้ตู้เย็นอัจฉริยะ LG InstaView DoorinDoor ไว้ที่บ้านสักเครื่องแล้วใช่ไหมครับ..

instaview door-in-door