เทคโนโลยีกับการทำให้ชีวิตของคุณที่คุณรักง่ายขึ้น

ในปัจจุบันด้วยการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ทำให้ทาง LG ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่จะทำให้เราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวก็สามารถควบเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQ ใช้งานง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถทราบสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทันที

LG Smart ThinQ รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรบ้าง ?

  1. เครื่องซักผ้า LG

สั่งงานเครื่องซักผ้า LG

ด้วยเทคโนโลยี Smart ThinQ ทำให้เราสามาถสั่งงานเครื่องซักผ้าผ่านสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ โดยการที่เราใส่เสื้อผ้าที่จะซักทิ้งไว้ในเครื่องซักผ้าให้เรียบร้อย แล้วคำนวณเวลาก่อนเราจะกลับถึงบ้านให้พอดีกับเวลาการซักของเครื่องซักผ้า เมื่อเราถึงบ้าน เราจะสามารถตากผ้าได้พอดี

  1. แอร์ LG

สั่งงานแอร์ LG

ด้วยเทคโนโลยี Smart ThinQ ทำให้เราสามาถสั่งงานแอร์ผ่านสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ เพราะช่วงหน้าร้อน อากาศภายในบ้านมันจะร้อนมากๆ ยิ่งช่วงเวลาหลังเลิกงาน เดินทางกลับบ้าน เราก็คงอยากกลับมาถึงบ้านและเจอกับแอร์ที่เย็นฉ่ำ แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ LG ทำให้เราสามารถใช้โทรศัพท์มือถือของเราเปิดแอร์จากที่ทำงาน และเมื่อเราถึงบ้านก็สามารถเล่นเกม Joker123 พักผ่อนหย่อนใจได้เลย ไม่ต้องทนร้อนอีกต่อไป

  1. ตู้เย็น LG

สั่งงานตู้เย็น LG

ด้วยเทคโนโลยี Smart ThinQ ทำให้เราสามาถสั่งงานตู้เย็นผ่านสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเรา เพราะสามารถเก็บอาหารได้เป็นเวลานาน ทั้งอาหารสดประเภทเนื้อสัตว์และผักสดต่างๆ และอาหารสำเร็จรูปที่เราทานไม่หมด ก็สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นเพื่อยืดระยะเวลาการบูดเน่าได้ แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ LG เราสามารถใช้โทรศัพท์มือถือตรวจสอบเช็คสถานะของตู้เย็น ว่าลืมเปิดประตูตู้เย็นทิ้งไว้หรือไม่ และสามารถควบคุมและวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้ได้ง่ายๆ