ความสดใหม่ของอาหารในตู้เย็น มีผลต่อคุณค่าโภชนาการอาหาร

ผลสำรวจสุขภาพของคนทั่วโลก มีหลายวิจัยที่พบว่าคนส่วนมากที่ตรวจพบโรคร้ายต่างๆ เกิดจากพฤติกรรมการรับประทาน การขาดสารอาหาร และรับประทานอาหาร Junk Food หรืออาหารที่ไม่มีประโยชน์ เป็นต้น

และยังมีผลสำรวจบางกลุ่มที่ยืนยันว่าการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วนนั้นจำเป็นต้องรู้วิธีการปรุงอาหารที่ถูกต้อง เช่น การไม่ผัด ต้ม ผักและผลไม้ในความร้อนที่สูงและนานเกินไป มีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสารอาหารและวิตามินเหล่านั้นได้ เช่น ตู้เย็นที่มีประสิทธิภาพในการเก็บรักษาสารอาหารและวิตามินในผักและผลไม้ต่างๆ ตู้เย็นทั่วไปที่มีอายุการใช้งานมานาน หรือ ตู้เย็นสมัยเก่า นอกจากจะเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียแล้ว ยังไม่สามารถกักเก็บสารอาหารและวิตามินในผักและผลไม้ไว้ได้

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับตู้เย็น Multi Door ของ LG กันค่ะ ถ้าหากทุกคนอ่านบทความนี้จบและ จะสามารถรู้ได้เลยค่ะว่า ตู้เย็น Multi Door เป็นตู้เย็นที่เหมาะกับทุกบ้านของทุกคนจริงๆ ตามไปดูกันเลยคะ

1. รักษาความสดของผักและผลไม้ด้วยเทคโนโลยี NatureFRESH™

ด้วยเทคโนโลยี NatureFRESH™ เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยรักษาความสดของผักและผลไม้ให้ยาวนานยิ่งขึ้น และช่วยรักษาสารอาหารที่อยู่ในผักและผลไม้ให้นานมากขึ้น ไม่ต้องห่วงเลยว่าคุณจะขาดสารอาหารหรือวิตามินจากรับประทานอาหารที่บ้านของคุณเอง

2. เย็นทั่วถึงด้วย DoorCooling

ตู้เย็น Multi Door ของ LG มีจุดปล่อยลมบริเวณบานประตูตู้เย็น ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้คงที่สม่ำเสมอ แม้คุณจะวางอาหารหรือเครื่องดื่มไว้ที่บริเวณบานประตู

3. ขจัดแบคทีเรียและกลิ่นอับในตู้เย็น

ด้วยเทคโนโลยี Hygiene FRESH+™ ระบบฟอกอากาศภายในตู้เย็นที่สามารถขจัดแบคทีเรียและลดกลิ่นอับที่ไม่พึ่งประสงค์ในตู้เย็น ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความสดชื่นภายในตู้เย็น และตู้เย็นของคุณดูสะอาดมากขึ้น

4. ดีไซน์ที่เพิ่มความสะดวกให้กับห้องครัวของคุณ

ตู้เย็น Multi Door ของ LG นอกจากจะมีดีไซน์ของความสวยงามที่หรูหราแล้ว ยังถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วย เช่น ชั้นวางพับเก็บได้ และระบบทำน้ำแข็งแบบใช้พื้นที่น้อย ช่วยให้คุณใช้สอยกับทุกพื้นที่ภายในตู้เย็นได้อย่างเต็มที่

                เพียงแค่คุณมีตู้เย็นที่มีประสิทธิภาพในการรักษาความสดของอาหาร และไม่เป็นแหล่งของการก่อแบคทีเรีย เพียงเท่านี้คุณก็จะมีสุขภาพที่ดีได้จากการรับประทานอาหารที่บ้าน แต่อย่าลืมว่าการเก็บรักษาสารอาหารและวิตามินเป็นเพียง 1 ปัจจัยเท่านั้น ยังมีอีกหลายปัจจัยที่สำคัญต่อการรักษาสุขภาพเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น การทำอาหารให้ถูกวิธี การออกกำลังกาย การนอนหลับให้เพียงพอ เป็นต้น