เคล็ดไม่ลับ กำจัดขนสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ให้หมดไป

หากสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณต้องสร้างความปวดหัวที่มาจากขนสวยๆของพวกเขาอยู่เสมอ หากในห้องหรือในบ้านมีขนสัตว์อยู่มากๆ และละเลยในการทำความสะอาด แน่นอนว่าสิ่งที่ตามคือเรื่องสุขภาพของเจ้าของบ้าน อาจทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจได้ง่าย วันนี้ทาง LG มีเคล็ดไม่ลับที่จะกำจัดร่องขนพวกเขาออกจากพรม, ที่นอน,เฟอร์นิเจอร์ และแม้แต่พื้นโล่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีการง่ายๆกันครับ

1. จัดเตรียมพื้นที่
ห้องที่มีการเลี้ยงสัตว์ไม่ควรมีของใช้หรือของตกแต่งมากชิ้น เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดและไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง ควรเลี้ยงวัสดุที่อมฝุ่นหรือมีพื้นผิวที่เกาะกับขนสัตว์ ควรใช้วัสดุผิวเรียบมัน เป็นต้น
2.ขนสัตว์บนเฟอร์นิเจอร์ไม้
เป็นวิธีการที่ใช้ไฟฟ้าสถิตโดยใช้ผ้าฝ้ายนุ่มๆ พ่นด้วยน้ำยาขัดเงาหรือสเปรย์ดักฝุ่น ขัดถูทั่วๆบริเวณ นอกจากจะช่วยกำจัดฝุ่นแล้ว ยังช่วยทำให้ขนสัตว์ไม่ติดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ในครั้งต่อไปอีกด้วย
3. อุปกรณ์กำจัดขน
ตามร้านขายของสัตว์เลี้ยงทั่วไปมักจะมีอุปกรณ์เช่น ฟองน้ำกำจัดขนสัตว์ ลูกกลิ้งกำจัดขนสัตว์ เป็นต้น ถือเป็นวิธีง่ายๆ และช่วยกำจัดขนสัตว์ได้ดีทีเดียว
4. ดูดฝุ่นเรื่องง่ายๆ
กำจัดจนสัตว์บนเฟอร์นิเจอร์และโซฟา
โซฟาและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เป็นตัวการสำคัญในการกักเก็บขนและฝุ่น ฉะนั้นในการใช้เครื่องดูดฝุ่นจะช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดได้อย่างมากเลยที่เดียว ด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดฝุ่นจากเครื่องดูดฝุ่นแอลจีสามารถเพิ่มปริมาณของการเก็บฝุ่น โดยสามารถเพิ่มพื้นที่ในการเก็บฝุ่นมากขึ้นถึง 3 เท่า เทฝุ่นทิ้งสะดวก ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจายมาพร้อมกับหัวดูดแบบใหม่ เหมาะทั้งสำหรับพื้นและพรมเหมาะกับการทำความสะอาดในทุกพื้นที่ ทำให้เรื่องการกำจัดขนสัตว์เลี้ยงของคุณให้หมดไปเป็นเรื่องง่าย
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย