หน้าร้อนนี้เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ช่วยคุณได้

สภาพอากาศของบ้านเราตอนนี้นับว่าอุณหภูมิพุ่งสูงแทบจะทุกวัน ถ้าร้อนขนาดนี้หลายคนก็คงมีความต้องการอยากที่จะอยู่บ้านนอนเปิดแอร์ หาเครื่องดื่มเย็นๆ เพื่อรับความสดชื่นทั้งทางกายและจิตใจ ซึ่งเทคโนโลยี LG ตอบโจทย์การใช้งานในช่วงหน้าร้อนนี้ได้อย่างดีที่สุด ทั้งในเรื่องของความเย็นจากเครื่องปรับอากาศ รวมไปถึงรับความสดชื่นจากอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกแช่ไว้ภายในตู้เย็น วันนี้เราจะมาแนะนำเทคโนโลยี LG ที่จะช่วยให้คุณอยู่บ้านได้อย่างเย็นกายและสบายใจ

ในเรื่องของความเย็นกาย LG นั้นมี LG DUAL Inverter Compressor™ เทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศที่จะมอบความเย็นสดชื่นได้ในทันทีที่กดเปิดแอร์ ด้วยคอมเพรสเซอร์อินเวอร์เตอร์ระบบโรตารีคู่จะช่วยให้ทำงานได้อย่างเต็มกำลังตั้งแต่วินาทีแรก หลังจากนั้นเครื่องปรับอากาศจะทำงานตามความเย็นที่ได้กำหนดไว้ก็จะหยุดปล่อยความเย็นระยะหนึ่ง และเมื่อถึงรอบเวลาระบบก็จะกลับมาทำงานอีกครั้งส่งผลให้ความเย็นเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญยังประหยัดค่าไฟและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการเลือกใช้น้ำยาแอร์ R32 เพื่อช่วยลดปัญหาโลกร้อนและให้เครื่องปรับอากาศทำความเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และในส่วนของความเย็นที่เราอยากให้คุณได้รับความสดชื่นจากอาหารและเครื่องดื่มที่สดใหม่อยู่ตลอดเวลา ด้วย NatureFRESH เทคโนโลยีตู้เย็น LG NatureFRESH คือเทคโนโลยีตู้เย็น LG ที่ถูกพัฒนาด้วยระบบ Inverter Linear Compressor คอมเพรสเซอร์แนวนอนระบบอินเวอร์เตอร์ที่จะช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้คงที่ ผสานเทคโนโลยี LINEARCooling™ ควบคุมอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้มีความแตกต่างกันเพียง ±0.5℃ และ DoorCooling⁺™ ช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้เย็นทั่วถึงและเร็วขึ้น จึงสามารถเก็บอาหาร ผลไม้ หรือเครื่องดื่มของคุณให้มีความสดใหม่อยู่ตลอดเวลา

เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้า LG พร้อมสร้างความสุขให้กับคุณและทุกครอบครัวในช่วงหน้าร้อนนี้ได้อย่างมีความสุข สดชื่นเย็นฉ่ำจากเครื่องปรับอากาศ รวมไปถึงได้รับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ให้ความสดใหม่ตลอดเวลาจากตู้เย็น เพื่อทำให้บ้านของคุณมีความสุขในทุกฤดูกาล