เครื่องซักผ้าฝาบนเทคโนโลยี Inverter ซักสะอาดและประหยัดพลังงาน

ในคราวที่แล้ว ผมได้แนะนำเกี่ยวกับเครื่องซักผ้า LG ที่มีเทคโนโลยี Inverter Direct Drive กันไปแล้วนะครับ ซึ่งมาในวันนี้ ผมจะมาแนะนำเกี่ยวกับ เครื่องซักผ้าฝาบน LG ที่มาคู่กับเทคโนโลยี Inverter ว่าจะมีดีกว่ารุ่นทั่วไปยังไง และแตกต่างกับ Inverter Direct Drive ตรงไหนบ้าง มาลองดูกันครับ

สำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่านเรื่อง Inverter Direct Drive สามารถคลิกตรงนี้เพื่ออ่านเลยครับ

ตรงนี้ก็จะเป็นสรุปสั้น ๆ ให้เกี่ยวกับ Inverter Direct Drive นะครับ นั่นก็คือ มีรูปแบบการซักที่มากยิ่งขึ้น รวมถึงมอเตอร์ต่อตรง ทำให้ยืดอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นไปอีก อีกทั้งยังประหยัดค่าไฟและค่าน้ำมากขึ้นอีกด้วยครับ

เครื่องซักผ้าฝาบน Inverter

เครื่องซักผ้าฝาบนที่เป็นระบบ Inverter มีดีอะไรบ้าง การใส่ชิปสมองกลนี้เข้าไป ทำให้เครื่องซักผ้าฝาบนนั้น จากปกติรูปแบบการซักจะมีแค่ 1 รูปแบบ อาจจะไม่เพียงพอต่อผ้าหลากหลายชนิด ซึ่งจะทำให้การซักผ้าอาจจะขจัดคราบได้อย่างไม่เต็มที่ โดยการมาของ Inverter นั้นจะเปลี่ยนจาก 1 รูปแบบ เป็นทั้งหมด 3 รูปแบบ (3 Motion) จะมีทั้งโหมดซักปกติ ซักผ้าอย่างนุ่มนวล และการซักแบบขจัดคราบฝังลึก อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักผ้าและการถนอมผ้าให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยครับ

3 motion

20170328_WM_Feature_T2515VSAL_1600px_02

และข้อดีข้อเด่นของชิปสมองกล Inverter นั้นก็คือ การประหยัดพลังงาน และเพิ่มความทนทานให้กับเครื่องซักผ้า การใส่ชิป Inverter เข้าไป จะช่วยให้เครื่องซักผ้ามีความฉลาดมากยิ่งขึ้นนั่นเองครับ รวมไปถึงการรับประกันมอเตอร์ก็ยาวนานถึง 10 ปีอีกด้วยนะครับ

ซึ่งระบบอื่น ๆ ในเครื่องซักผ้าฝาบนก็ยังมีอยู่เหมือนเดิมนะครับ อย่างเช่น TURBODRUM™ (POWER PUNCH+3) เทคโนโลยีที่ให้จานซักและถังซักหมุนสวนทางกัน ทำให้สร้างกระแสน้ำวนทรงพลังได้ ขจัดคราบฝังลึกอย่างหมดจดอย่างแน่นอนครับ

01_TuroboDrum (Punch+3)

รวมไปถึงดีไซน์หรูหราทันสมัย พร้อมแมทช์ไปกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ อย่างลงตัว มีแผงควบคุมที่ใช้งานง่าย และดูหรูหราอีกด้วยครับ และความถึกทนนั้น เป็นที่ 1 ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

หากท่านใดสนใจเครื่องซักผ้าฝาบนระบบอินเวอร์เตอร์ สามารถดูได้ที่: https://www.lg.com/th/top-loader-washing-machine

เป็นยังไงบ้างหละครับ กับเทคโนโลยี Inverter ในเครื่องซักผ้าฝาบน รับประกันนาน โหมดการซักที่หลากหลาย อีกทั้งยังประหยัดไฟอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับหลาย ๆ คนเลยนะครับ

เขียนโดย LGBlogger