ดูหนังได้ฟินกว่า เปลี่ยนห้องนั่งเล่นเป็นโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม

การดูหนังหรือซีรีส์เป็นกิจกรรมยามว่างที่ช่วยผ่อนคลายความเครียด ยิ่งสมัยนี้มีบริการ Streaming Service ให้เลือกมากมายจากหลากหลายค่าย การเข้าถึงภาพยนตร์หรือซีรีส์ก็มีทางเลือกมากขึ้น หลายคนใช้เวลากับการดูหนัง ดูซีรีส์ ข้ามวันข้ามคืน ลองมาเปลี่ยนห้องนั่งเล่นธรรมดาให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ขนาดย่อมเพิ่มความสนุกและได้บรรยากาศมากขึ้นกันดีกว่า

จอทีวีขนาดใหญ่เปลี่ยนห้องนั่งเล่นเป็นโรงภาพยนตร์ชั่วคราว

เปลี่ยนบรรยากาศการดูหนังหรือซีรีส์ในห้องนั่งเล่นให้เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ด้วยจอทีวีขนาดใหญ่ที่มีความละเอียดสูง ให้ภาพคมชัด สีสวยสดเก็บได้ทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นฉากตอนกลางคืนหรือกลางวันก็ให้คุณเห็นรายละเอียดต่างๆ ชัดเจนอยู่ดี อย่าง LG QNED Mini LED 8K ที่มีขนาดจอให้เลือกสูงสุด 75 นิ้ว พร้อมมอบประสบการณ์การดูหนังที่แตกต่างออกไป ให้ภาพคมชัด สีสดใสกว่า สีดำก็ดำสนิทกว่าด้วยเทคโนโลยีจอแสดงผล QNED MiniLED ให้คุณเห็นทุกรายละเอียดในจอได้มากกว่า คมชัดกว่าด้วยจอแสดงผล Real 8K 

ไม่เพียงเท่านั้นดีไซน์เรียบหรู ไร้ขอบของ LG QNED Mini LED 8K ยังเปลี่ยนผนังห้องนั่งเล่นให้กลายเป็นผลงานศิลปะแสนสวยได้อีกด้วย

ชมความสวยงามและฟีเจอร์เด่นของ LG QNED Mini LED 8K คลิก

 ลำโพงให้เสียงได้เร้าใจเหมือนดูหนังอยู่ในโรงภาพยนตร์

ทำให้ห้องนั่งเล่นกลายเป็นห้องแห่งความบันเทิงเหมือนดูหนังอยู่ในโรงภาพยนตร์ได้ด้วยลำโพงคุณภาพดีที่ให้เสียงคมชัด ทุ้มลึก ไม่ว่าจะดูหนัง ดูซีรีส์ฉากไหนก็ได้บรรยากาศมากกว่า LG BLOGGER ขอแนะนำ LG Sound Bar ที่มีเทคโนโลยี Dolby Vision ซึ่งผสมผสานเทคโนโลยี Dolby Atmos ให้เสียงเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ และเทคโนโลยี DTS:X  กระจายเสียงรอบทิศทางเข้าด้วยกัน รวมถึงเทคโนโลยี AI Room Calibration ปรับเสียงให้เข้ากับสภาพห้อง ไม่ว่าสภาพแวดล้อมแบบไหนก็ยังฟังเสียงได้ชัดเจน

ชมความสวยงามและฟีเจอร์เด่นของ LG Sound Bar คลิก

เครื่องปรับอากาศเพิ่มบรรยากาศให้เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์

ให้คุณดูหนัง ดูซีรีส์ในห้องนั่งเล่นท่ามกลางอากาศเย็นสบายและสูดหายใจได้สบายปอดกว่า ลองเปลี่ยนมาใช้เครื่องปรับอากาศ LG DUAL COOL ที่ไม่เพียงให้ความเย็นสบาย ยังมีเทคโนโลยี UV nano ที่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ใบพัดลมภายในตัวเครื่อง และ เทคโนโลยี Plasmaster Ionizer Plus ช่วยกำจัดแบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้บรรยากาศการดูหนัง ดูซีรีส์ลื่นไหล ได้ฟีลมากกว่าที่เคย 

เปลี่ยนห้องนั่งเล่นดูหนังธรรมดาให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ขนาดย่อมได้ด้วยผลิตภัณฑ์ LG เพิ่มความสนุกให้ทุกความบันเทิงของคุณชมความสวยงามและฟีเจอร์เด่นของ LG DUAL COOL คลิก