เปลี่ยนบ้านให้เป็น Smart Home ได้ด้วย LG ThinQ

หากที่บ้านของคุณมีเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ที่รองรับ LG ThinQ ได้ คุณจะเปลี่ยนบ้านธรรมดาของคุณให้กลายเป็น Smart Home ได้ทันที เปิดประสบการณ์การใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในมุมมองที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน สงสัยกันแล้วใช่มั้ยว่า LG ThinQ เปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็น Smart Home ได้ยังไง มาหาคำตอบกัน

ทำความรู้จัก LG ThinQ กันก่อน

LG ThinQ คือแอพพลิเคชั่นที่ทาง LG สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้คุณใช้ควบคุมการทำงาน สั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าได้หลายๆ ตัว ผ่านสมาร์ทโฟนทั้งระบบ IOS และ Android ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน กำลังทำอะไรอยู่ หากอยากเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าก็ทำได้ง่ายๆ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าของ LG ที่รองรับเท่านั้นนะ

LG ThinQ ใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรได้บ้าง

แอพพลิเคชั่น LG ThinQ ใช้ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น LG InstaView Door–in–Door, เครื่องปรับอากาศ LG, เครื่องกรองอากาศ LG ,เครื่องซักผ้า LG และอื่นๆ เพียงเท่านั้นก็เปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็น Smart Home ได้ในทันที

เปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกที่ ทุกเวลาทีต้องการ

เคยมั้ยที่อยู่นอกบ้านแล้วนึกขึ้นได้ว่าลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออยากให้เครื่องใช้ไฟฟ้าทำงานก่อนที่เราจะถึงบ้าน อยากเปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ ปรับอุณหภูมิตามต้องการได้ก่อนที่จะถึงบ้าน อยากซักผ้าให้เสร็จพร้อมนำออกมาตากทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน ให้ LG ThinQ ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้

ควบคุมคำสั่งต่างๆ ด้วยเสียง

แอพลิเคชั่น LG ThinQ รองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย ให้คุณควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น สะดวกมากกว่า สมกับเป็น Smart Home

จัดระเบียบตู้เย็นด้วย LG ThinQ

เปลี่ยนบ้านเป็น Smart Home ทั้งทีไม่ต้องนั่งเคลียร์ตู้เย็นเองแล้ว แค่มี LG ThinQ ก็มีตัวช่วยแจ้งเตือนว่าคุณภาพอาหารว่าชิ้นไหนในตู้เย็นถึงคราวต้องทิ้งแล้ว ช่วยให้คุณเคลียร์ตู้เย็นได้ง่ายกว่าที่เคย

ตัวช่วยตรวจสอบการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้า

หากเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณมีปัญหาเบื้องต้น ไม่ต้องเรียกช่างมาให้เสียเวลาฟรี LG ThinQ แอพพลิเคชั่นมีฟังก์ชั่น Smart Diagnosis™  ที่ช่วยตรวจสอบการทำงาน การจ่ายไฟหรือกระทั่งการวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้ง ตู้เย็น LG InstaView Door–in–Door, เครื่องปรับอากาศ LG, เครื่องกรองอากาศ LG ,เครื่องซักผ้า LG ให้คุณทราบทันทีว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าทำงานเป็นอย่างไร เสียค่าไฟไปแล้วเท่าไหร่ หรือมีปัญหาตรงไหน ให้คุณประเมินสถานการณ์เบื้องต้นได้ทันที

ด้วยความสามารถของ LG ThinQ แม้ว่าคุณจะไม่อยู่บ้านก็ควบคุมการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ตามตวามต้องการ ให้บ้านของคุณกลายเป็น Smart Home สุดอัจฉริยะที่คุณควบคุมทุกความต้องการได้ดังใจ 

LG ThinQ  ช่วยชีวิตคุณได้ยังไงบ้าง หาคำตอบกัน!