ชีวิตที่แสนเร่งรีบของคนเมือง กับเทคโนโลยีที่จะมาช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น

สวัสดีคะทุกคน ในปัจจุบันนี้ถ้าหากเรามองไปรอบๆ ตาม BTS, MRT หรือ Public transportation เราจะสังเกตุได้ว่าผู้คนนั้นได้ใช้ชีวิตกันแบบเร่งรีบมากขึ้น ต่างจากสมัยก่อนมาก อาจจะเป็นเพราะว่าพฤติกรรมของคน Gen ใหม่ได้เปลี่ยนไป และการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมของผู้คนในปัจจุบัน ได้ส่งผลให้เศรษกิจ สินค้า และอื่นๆ ได้เปลี่ยนแปลงตามกันไปด้วย

อย่างเช่นสินค้าในปัจจุบันก็ได้เพิ่มเติมเทคโนโลยีที่ตอบสนองผู้บริโภคมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลา ความสะดวกในการใช้งาน ดีไซน์ที่ตอบสนองได้ดีขึ้นกับผู้ใช้งาน เป็นต้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูนวัตกรรมใหม่ของเครื่องซักผ้า LG Twin Wash ที่ได้ออกแบบการใช้งานให้ตอบสนองกับพฤติกรรมคน Gen นี้ได้ดียิ่งขึ้น เรามาดูเครื่องซักผ้า LG Twin Wash กันด้านล่างนี้เลยค่ะ

1. สามารถแยกถังซักผ้าได้พร้อมกัน 2 ถัง

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG Twin Wash สามารถซักผ้าได้พร้อมกัน 2 ถังในเวลาเดียวกัน หมดปัญหากับการแยกซักผ้าขาว ผ้าสี และเสื้อผ้าที่จำเป็นต้องซักแยก ด้วยเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ด้านบน และเครื่องซักผ้าขนาดเล็กด้านล่าง การออกแบบการใช้งานของเครื่องซักผ้าฝาหน้า LG Twin Wash ตัวนี้ช่วยลดระยะเวลาในการซักผ้าขาว และผ้าสีของคุณไปได้เยอะเลยค่ะ

2. ซักผ้าใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง

นอกจากจะประหยัดเวลาในการซักผ้าขาว และผ้าสีแล้ว เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG Twin Wash ตัวนี้ช่วยประหยัดเวลาในการซักไม่ถึง 1 ชั่วโมง ทำให้คุณมีเวลาไปทำอย่างอื่นได้มากขึ้นคูณ 2 กันเลยทีเดียว

3. ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG Twin Wash ได้ดีไซน์เครื่องซักผ้ามาให้เหมาะกับสรีระของผู้ใช้งาน โดยที่ไม่จำเป็นต้องก้มยิบเสื้อผ้าในถัง ช่วยให้คุณไม่ต้องก้มตัวมากเกินไปต่างจากเครื่องซักผ้าปกติ

4. ขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9%

นอกจากเรื่องดีไซน์การใช้งานที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานแล้ว เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG Twin Wash ยังนำเอาเทคโนโลยี TrueSteam™ ขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และช่วยป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ที่เกิดจากการสะสมของแบคทีเรียในเครื่องซักผ้าด้วย

5. ถนอมผ้ามากขึ้น

นอกจากเครื่องซักฝาหน้า LG Twin Wash จะมีประสิทธิภาพในการซักผ้าแล้ว ทาง LG ยังได้เพิ่มโปรแกรมเทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive ที่สามารถออกแบบการหมุนของถังซักผ้าให้ถนอมเสื้อผ้าของคุณมากที่สุด

6.ซักและอบในเครื่องเดียว

นอกจากทาง LG จะออกแบบดีไซน์ และเพิ่มประสิทธิภาพการซักเครื่องซักผ้าแล้ว ทาง LG ยังนำเอานวัตกรรมที่ทั้งซักผ้าและอบผ้ามาไว้ในที่เดียว รับรองได้ว่าเลยว่าคุณจะมีเวลาไปทำอย่างอื่นได้มากยิ่งขึ้นคูณสามแน่นอน หลักจากที่ได้อ่านข้อนี้กันไปแล้ว