ใช้เครื่องอบผ้า คู่กับเครื่องซักผ้า วิธีการรักษาผ้าจากโรคร้ายอย่างครบวงจร

ข่าว PM 2.5 เป็นเรื่องใหม่ที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแล้ว ปัจจุบันประเทศไทยติด 1 ใน 5 ของประเทศที่มีค่าฝุ่น PM 2.5 เยอะที่สุดในโลก ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าส่งผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจของผู้คน ทำให้ผู้คนล้มป่วยและเกิดเป็นโรคต่างๆ ตามมา เช่น โรคผิวหนัง โรคมะเร็งปอด  โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคเยื่อบุตาอักเสบหรืออาการตาแดง โรคระบบทางเดินหายใจ อาการแสบจมูก เป็นต้น

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำตัวช่วยที่สามารถช่วยให้คุณอยู่ห่างจากฝุ่น PM 2.5 ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ในประเทศที่มีค่าฝุ่น PM 2.5 เยอะมากก็ตาม ด้วยเครื่องอบผ้าคู่กับเครื่องซักผ้าของ LG ที่มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการกำจัดไรฝุ่นหรือฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ให้อยู่ห่างจากตัวคุณ

1. เครื่องอบผ้า รุ่น RC09VHP2W

เครื่องอบผ้านวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ LG ด้วยระบบ Inverter Dryer Heat Pump ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนสมัยใหม่อย่างเราๆ กัน พร้อมมีฟังก์ชั่นให้คุณได้เลือก 2 แบบ คือ แบบประหยัดพลังงาน หรือ แบบประหยัดเวลา โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลเรื่องรอยยับบนเสื้อผ้าของคุณเลย ด้วยเทคโนโลยี Heat Pump ที่สามารถผลิตอุณหภูมิระดับต่ำที่ช่วยลดรอยยับและการหดตัวของเสื้อผ้าของคุณได้ และฟังก์ชั่นที่เป็นพระเอกของตัวนี้เลยก็คือ สามารถกำจัดไรฝุ่นและฝุ่นที่หลงเหลือจากการซักผ้าได้ถึง 99.9% กันเลยทีเดียว ไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าเสื้อผ้าของคุณนั้นจะไม่สะอาด ในช่วงที่ฝุ่น PM 2.5 เยอะแบบนี้

2. เครื่องซักผ้า รุ่น FV1450S3V 

เครื่องซักผ้า รุ่น FV1450S3V ด้วยเทคโนโลยี Steam+TM ที่สามารถช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% เช่น ไรฝุ่น, PM 2.5, ฝุ่นขนาดเล็กในใยผ้า สาเหตุของการเกิดภูมิแพ้ หรือโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ เป็นต้น และมีระบบ AI DD™ ที่ช่วยเลือกการหมุนของถังซักให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าของคุณมากที่สุด ช่วยถนอมเนื้อผ้าของคุณมากยิ่งขึ้น โดยกระบวนการซักจะใช้เวลาเพียง 59 นาที เสื้อผ้าของคุณนั้นก็จะสะอาดไร้ฝุ่น PM 2.5 จากมลภาวะภายนอก