จะจัดงานปีใหม่ที่บ้าน…ต้องมีอะไรบ้างนะ ?

สวัสดีชาว LGBlogger ทุกคน ใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่แล้วนะครับ เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนคงเลือกที่จะจัดงานเลี้ยงปีใหม่ที่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ เพื่อป้องกันปัญหาเมาแล้วขับ ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้พิการและเสียชีวิตมากที่สุด และเพื่อป้องกันอันตรายต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในช่วงปีใหม่นี้ ซึ่งเราขอสนับสนุนอย่างเต็มที่เลยครับ เพื่อความปลอดภัยคุณและคนที่คุณรักครับ 🙂

จะจัดงานปีใหม่ทั้งที่ หลายๆ คนคงต้องอยากรู้แน่ๆ เลยว่า จะต้องเตรียมอะไรในการจัดงานบ้าง จริงๆ แล้ว งานปีใหม่แบบนี้ เราเตรียมอุปกรณ์แค่ไม่กี่อย่างก็สามารถสร้างความสนุกได้แล้วครับ อย่างแรกที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การนัดเพื่อนๆ ให้มาสนุกสนาน และทำกิจกรรมร่วมกันที่บ้านของคุณ ซึ่งกิจกรรมมีมากมายหลายอย่างเลยครับ

1510858_10152083398069268_844575001_n

การทำอาหารรับประทานกันเอง ก็เป็นไอเดียหนึ่งที่ไม่เลวเหมือนกันนะครับ….เพียงแค่มีไมโครเวฟเครื่องเดียวก็สามารถสร้างสรรค์เมนูต่างๆ ออกมารับประทานกันได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น เมนูของคาว เมนูทานเล่น รวมไปถึงเมนูของหวานต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ แถมไม่ยุ่งยากอีกด้วยครับ เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้สูตรเมนูการทำอาหารต่างๆ ด้วยไมโครเวฟไปใช้กันในงานปีใหม่นี้ สามารถเข้าไปค้นหากันได้ที่ http://teen.mthai.com/lifesgood/food ส่วนใครที่กำลังมองหาไมโครเวฟไว้ใช้ในงานปีใหม่อยู่

ไมโครเวฟ

เมื่อรับประทานอาหารอิ่มท้องแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในงานปีใหม่เลยนั่นก็คือ “เสียงเพลง” ใครที่มีเพลงอยู่ในโทรศัพท์มือถือ แล้วอยากแชร์ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกันในงานปีใหม่ สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเสียง OM5542 ที่มีระบบเสียงทรงพลัง แถมมีลูกเล่นที่หลากหลาย เหมาะกับงานเลี้ยงที่หลากหลาย ผ่านเทคโนโลยี NFC หรือ Bluetooth ได้ทันทีเลยครับ ใครมีเพลงอะไรที่ชอบ ก็เตรียมกันมาเปิดได้เลยนะครับ

เครื่องเสียง OM5542

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับการจัดงานปีใหม่ที่บ้านที่ง่ายและปลอดภัยแบบนี้ แค่มี ไมโครเวฟ โทรศัพท์มือถือ และเครื่องเสียงขนาดย่อมเยาก็สามารถสร้างความสนุกได้แล้วครับ สำหรับปีใหม่นี้ ก็ขอให้เพื่อนๆ ชาว LGBlogger ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ แล้วพบกันใหม่ในครั้งหน้า สำหรับวันนี้ขอกล่าวคำว่า “สวัสดีครับ” 🙂