ดีไซน์กับฟังก์ชั่น อะไรควรมาก่อน

สินค้าในปัจจุบันนี้ถูกออกแบบมาให้เข้ากับผู้ใช้สินค้ามากที่สุด โดยการออกแบบสินค้าของแต่ละประเภทนั้นอาจจะผลิตออกมาที่ละหลายๆ ตัวเพื่อที่จะตอบสนองของกลุ่มเป้าหมายที่ต่างกันออกไป ปัจจัยในการผลิตสินค้านั้นจะถูกแยกออกเป็น 2 แบบด้วยกันคือ อย่างแรกคือ การเน้นที่ดีไซน์ และอย่างที่สองคือ การเน้นฟังก์ชั่น ทำให้หลายครั้งผู้บริโภคก็ต้องทำใจที่จะต้องเสียอย่างได้อย่าง วันนี้เรามาดูสินค้าของ LG ที่ถูกเน้นทั้งเรื่องดีไซน์และเน้นฟังก์ชั่นเข้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจดีคะว่า ทั้งสองอย่างนี้สำคัญไม่แพ้กันเลย

1. เครื่องซักผ้า LG TwinWash

เครื่องซักผ้า TwinWash ของ LG นั้นดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามมากๆ ดีไซน์ถังซักที่ทำมุมเอียงเหมาะกับการใส่ผ้า พร้อมเพิ่มความสูงที่ช่วยให้คุณไม่ต้องก้มตัวลงเวลาที่นำเสื้อผ้าเข้า- ออกจากเครื่อง นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีมีฟังก์ชั่นที่สามารถแยกซักผ้าได้พร้อมกันสองถัง เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อความสะดวกในการซักเสื้อผ้าของคุณ และประหยัดเวลาของคุณได้มากขึ้น และช่วยลดเวลาในการซักเสื้อผ้าของคุณไปกว่าครึ่งเพียง 49 นาที ด้วยระบบ LG Twin Wash

2. ตู้เย็น LG InstraView

ตู้เย็น InstraView Door-in-Door ™ ด้วยดีไซน์หรูหรา ทันสมัย ใช้งานง่าย มาพร้อมด้วยวัตกรรมแบบใหม่ที่ใช้กระจกทำเป็นบานประตู เพียงแค่คุณเคาะสองครั้งก็สามารถมองเห็นอาหารและเครื่องดื่มด้านในได้โดยไม่ต้องเปิดตู้เย็น ช่วยประหยัดพลังงาน และยังมีตัวช่วยที่คงความสดของอาหารด้วยการควบคุมอุณหภูมิที่คงที่ด้วยระบบ Linear Cooling ซึ่งจะทำอาหารคงความสดได้ยาวนานยิ่งขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับตู้เย็นธรรมดาทั่วไป

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนก็คงอยากจะรู้ว่า ดีไซน์กับฟังก์ชั่น อะไรควรมาก่อน คำตอบก็คือ ทั้งสองมีความสำคัญเท่ากันขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนว่าอยากจะเน้นให้เข้ากับเรื่องไหนของชีวิตประจำวัน หรือไม่ก็พยายามหาสินค้าที่เน้นทั้งเรื่องดีไซน์และฟังก์ชั่นมาพร้อมกันเลยอย่าง LG ก็จะดีไม่น้อยเลย