ทำไมต้องใช้จอ 21:9?

หลายคนที่ต้องทำงานกับหน้าจอมอนิเตอร์อย่างหนุ่มสาวชาวออฟฟิศทั้งหลายที่ต้องนั่งทำงานติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ หากคอมพิวเตอร์ของคุณมีขนาดหน้าจอมอนิเตอร์ที่ไม่เหมาะสม คุณก็อาจจะมีโอกาสที่จะเจอกับอุปสรรคในการทำงาน หรือแม้แต่ปัญหาความคมชัดของหน้าจอมอนิเตอร์ที่อาจจะสร้างความลำคาญใจให้ผู้ใช้งานได้ วันนี้เราจะนำทุกคนไปดูประโยชน์ของการเลือกใช้ LG UltraWide จอ 21:9  หน้าจอมอนิเตอร์ที่ถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับทุกการใช้งาน

  • จอแสดงผล 21: 9 UltraWide

ด้วยหน้าจอที่โค้งรับกับสายตา อัตราส่วนกว้าง – ยาว UltraWide 21: 9 สามารถทำให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนต์ เล่นเกม หรือเพิ่มความสะดวกในการดูเอกสารหลาย ๆ หน้าในเวลาเดียวกันโดยที่คุณไม่ต้องกดปิด – เปิด ให้เสียเวลา

  • ความคมชัด

LG UltraWide จอ 21:9 ได้รองรับระบบ HDR 10, HDR Effect และ IPS ที่มาพร้อมกับ sRGB สูงถึง 99% ที่ผู้ใช้งานจะได้รับระดับความคมชัดของภาพ และความแม่นยำของสีอย่างมีคุณภาพ

  • ดีไซน์ไร้ขอบ

LG UltraWide จอ 21:9 ยังมาพร้อมกับดีไซน์แบบไร้ขอบทั้ง 3 ด้าน เป็นดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาได้อย่างหรูหราและสวยงาม และยังให้คุณได้มองภาพแบบไร้ขอบเขตจำกัด และนอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถจับคู่ให้เข้ากับเดสก์ท็อปของคุณได้อย่างลงตัว

               และนี้ก็เป็นประโยชน์ที่คุณจะได้รับ เมื่อคุณได้ใช้หน้าจอมอนิเตอร์ที่มีขนาดที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะดวกในการเปิด-ปิดเอกสารหลาย ๆ หน้าพร้อมกัน องศาการโค้งรับของหน้าจอมอนิเตอร์ให้เข้ากับสายตา หรือแม้แต่ความคมชัดของภาพที่ล้วนแล้วเป็นปัจจัยสำคัญ ๆ ในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี