ทำความรู้จักหน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare™

ท่ามกลางการระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้หน้ากากอนามัยได้กลายมาเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตประจำวัน 

แม้ว่าจะเป็นการทำเพื่อความปลอดภัย แต่การใส่หน้ากากอนามันตลอดเวลานั้นก็ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันไม่น้อยเลยทีเดียว เช่น รู้สึกอึดอัดหายใจได้ไม่สะดวก ออกกำลังกายแล้วเหนื่อยง่าย เกิดสิวเสี้ยนขึ้นในบริเวณที่ใส่หน้ากากอนามัย ฯลฯ

จะดีกว่าไหม? หากสามารถสวมใส่หน้ากากอนามัยแล้วสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้โดยไม่ติดขัด ขอแนะนำ หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare™ หน้ากากอนามัยรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้คุณสูดลมหายใจแสนสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา!

ทำความรู้จักหน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare™

หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare™ คือหนึ่งในนวัตกรรมใหม่จาก LG ที่เปรียบเสมือนย่อขนาดเครื่องฟอกอากาศลงมาให้อยู่ในไซส์หน้ากากอนามัย แต่ยังคงประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างเต็มที่

แล้วเจ้าหน้ากากฟอกอากาศนี้มันดีกว่าหน้ากากอนามัยธรรมดาทั่วไปยังไงล่ะ? เรามาดูคำตอบไปพร้อมๆ กันดังนี้เลย

หายใจสะดวกกว่าด้วยระบบ Dual Fan อัจฉริยะ

หลายๆ คนอาจรู้สึกอึดอัดขณะสวมใส่หน้ากากอนามัยเนื่องจากไม่สามารถหายใจได้อย่างเต็มที่ แต่หน้ากากฟอกอากาศนั้นมีระบบเซนเซอร์อัจฉริยะ ที่จะทำการตรวจจับการหายใจเข้าออกของคุณ และปรับระดับพัดลมให้คุณสามารถหายใจได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

ด้วยหตุนี้คุณจึงสามารถใส่ LG PuriCare™ ออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะรู้สึกอึดอัดเหมือนหน้ากากอนามัยแบบเดิมๆ

ปลอดภัยจากมลภาวะภายนอก

แน่นอนว่าคุณสมบัติหลักของหน้ากากฟอกอากาศนั้นก็คือ ปกป้องคุณจากไวรัส แบคทีเรีย และมลภาวะต่างๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ

ด้วยฟิลเตอร์ HEPA เกรด H13 จะช่วยให้กรองอากาศภายนอกก่อนจะรับเข้ามาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น

  • สารคัดหลั่งที่ลอยอยู่ในอากาศ พาหะการระบาดของ COVID-19
  • มลภาวะต่างๆ เช่น ควันท่อไอเสีย ละอองฝุ่น PM 2.5 ฯลฯ
  • แบคทีเรีย ไรฝุ่น รวมไปถึงสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ 

น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่อึดอัดบริเวณใบหน้า

พอได้ทราบฟังก์ชันต่างๆ กันไปแล้ว อาจทำให้หลายคนคิดว่าเจ้าหน้ากากฟอกอากาศนี้จะต้องหนักมากแน่ๆ ใช่ไหม? หากใส่ไปนานๆ แล้วจะปวดคอหรือเปล่านะ? อันที่จริงแล้ว LG PuriCare™ มีน้ำหนักเพียง 94 กรัมเท่านั้น คุณจึงสามารถใช้ชีวิตประจำได้โดยไม่รู้สึกถึงความหนักบนใบหน้าเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นตอบรับกับใบหน้าได้อย่างแนบสนิท จึงไม่ต้องกังวลว่าหน้ากากจะมีการขยับ หรือหลุดออกจากใบหน้าขณะใช้ชีวิตประจำวัน

หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare™ ยังมีอะไรให้คุณค้นหาอีกมากมาย อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >>> หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare™ Gen-2

ค้นหาสถานที่จัดจำหน่ายใกล้คุณ >>> สถานที่จำหน่าย

หมายเหตุ หลังจากการออกไปข้างนอกบ้าน เราขอแนะนำให้คุณทำความสะอาดมือบ่อยครั้ง รีบทำความสะอาดร่างกายทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน และแยกเก็บเสื้อผ้าที่ใส่ไปข้างนอก จะเป็นการปลอดภัยจาก COVID-19 มากที่สุด

ด้วยความเป็นห่วงจาก LG Blogger