หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ ดีกว่าหูฟังมีสายยังไง?

ดูเหมือนว่าหูฟังจะกลายเป็นไอเท็มจำเป็นของคนในยุคปัจจุบัน หากคุณกำลังมองหาหูฟังที่ใช่ ระหว่าหูฟังไร้สาย หรือหูฟังบลูทูธ กับหูฟังมีสาย คุณมักมองหาข้อดี ข้อเสีย รวมถึงคำนึงจากไลฟ์สไตล์ของตัวเองเป็นหลัก ซึ่งต้องยอมรับว่าหูฟังบลูทูธหรือหูฟังไร้สายเป็นที่นิยมอย่างมาก แม้ว่าจะมีข้อจำกัดใหญ่ๆ หลายข้อ แต่ไม่ใช่กับหูฟังไร้สาย LG Tone Free FP9  เพราะอะไรจึงเป็นเช่นนั้น มาหาคำตอบกัน

หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ ดีกว่าหูฟังมีสายยังไง ?

  1. เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน

เหตุผลหนึ่งที่ใครหลายเลือกใช้หูฟังไร้สาย หรือหูฟังบลูทูธนั่นเพราะเป็นหูฟังที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากกว่า รวมถึงเทรนด์ออกกำลังกายส่งเสริมให้คนใช้หูฟังไร้สายหรือหูฟังบลูทูธมากขึ้น ไม่ว่าจะออกกำลังกายแบบไหนก็มีเสียงเพลงเป็นเพื่อนได้ง่ายและสะดวกกว่า

  1. พกพาง่าย

หูฟังไร้สายหรือหูฟังบลูทูธสามารถส่งสัญญาณได้ไกล คุณไม่จำเป็นต้องพกพามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตใดๆ ไว้กับตัวเมื่อต้องการฟังเพลง จะเดินไปไหนมาไหนก็ยังฟังเพลงได้สบายๆ

หูฟังไร้สาย  หูฟังบลูทูธ มีข้อจำกัดกว่าหูฟังมีสายยังไง ? 

  1. ต้องชาร์จบ่อย

แม้ว่าหูฟังไร้สาย  หูฟังบลูทูธจะมาพร้อมความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ แต่ทว่าการใช้งานในแต่ละครั้งหลังชาร์จก็สั้นกว่า เมื่อเทียบกับหูฟังมีสายที่ฟังตอนไหนก็ได้ ไม่ต้องเสียงเวลารอชาร์จแบตฯ 

  1. ราคาสูงกว่า

ฟังไร้สาย  หูฟังบลูทูธนั้นมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ส่งผลให้มีราคาสูงกว่าเมื่อเทียบกับหูฟังไร้สาย

  1. ปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อ

แม้ว่าหูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธจะพัฒนาเทคโนโลยีการทำงานให้ดีขึ้น แต่การเชื่อมต่อหูฟังหล่านี้ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง ทั้งสัญญาณบลูทูธ,สัญญาณวิทยุ หากว่าสัญญาณเหล่านี้ไม่เสถียรก็มีปัญหาต่อการเชื่อมต่อ

  1. คุณภาพเสียงสู้หูฟังแบบมีสายไม่ได้

อีกเรื่องหนึ่งมีอาจเป็นข้อพิจารณาของคนรักเสียงเพลงก็คือคุณภาพเสียงจากหูฟังไร้สายหรือหูฟังบลูทูธนั้น สู้เสียงจากหูฟังแบบมีสายไม่ได้ 

หูฟังไร้สาย LG Tone Free FP9 หูฟังที่ลบล้างทุกข้อจำกัดของหูฟังไร้สาย

อ่านมาถึงตรงนี้ คุณอาจคิดว่าหูฟังไร้สาย มีข้อจำกัดมากซะจนไม่ควรเป็นเจ้าของซะเลย แต่ LG Blogger ขอพาคุณไปทำความรู้จักกับหูฟังไร้สาย LG Tone Free FP9 ที่จะพาคุณโลดแล่นสู่โลกของเสียงเพลงและการพูดคุยได้อย่างไร้ข้อจำกัด

LG Tone Free FP9 ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 24 ชม. จบปัญหาชาร์จบ่อย

LG Tone Free FP9 https://www.lg.com/th/audio/lg-tone-fp9 แก้ปัญหาข้อจำกัดเรื่องแบตหมดเร็วให้คุณใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยเมื่อชาร์จ 1 ครั้งแบตเตอรี่ในหูฟังจะมีระยะเวลาใช้งานยาวยานถึง 10 ชั่วโมง และหากชาร์จในเคสชาร์จ UV Nanoก็จะใช้งานต่อเนื่องได้อีก 14 ชั่วโมง 

LG Tone Free FP9 มี Fast Charging ชาร์จ 5 นาที ก็ใช้งานต่อเนื่องได้ยาว 1 ชั่วโมง

ในชั่วโมงเร่งด่วนที่คุณต้องการใช้หูฟังไร้สาย ขอเวลาเพียง 5 นาที ชาร์จ LG Tone Free FP9 ในเคส UV Nano ก็ให้คุณใช้งานต่อไปได้นานถึง 1 ชั่วโมง 

LG Tone Free FP9 มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด

มอบประสบการณ์เชื่อมต่อความบันเทิงได้อย่างไร้อุปสรรค เสถียรกว่าหูฟังไร้สาย ที่คุณเคยใช้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีฟังก์ชัน Plug & Wireless ที่สามารถเชื่อมต่อ LG Tone Free FP9  กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ไม่รองรับบลูทูธผ่าน เคสชาร์จ UV Nano ด้วยสาย USB-C เป็น AUX แล้วสนุกกับความบันเทิงได้ต่อเนื่องเลย ไม่ว่าจะมีฟิตเนสหรือบนเครื่องบินก็เชื่อมต่อได้ 

คุณภาพเสียงเป็นธรรมชาติ สมจริงเหมือนต้นฉบับด้วย MERIDIAN Technology

LG Tone Free FP9 มาพร้อมคุณภาพเสียงใสและมีมิติมากกว่าด้วย MERIDIAN Technology ช่วยให้เสียงที่คุณได้ยินเป็นธรรมชาติมากกว่า ทั้งยังมี Flex Action Bass ช่วยสร้างเสียงต่ำทรงพลัง คมชัด โดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียง ทั้งยังให้คุณเต็มอิ่มกับความบันเทิงมากกว่าด้วย Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้เต็มประสิทธิภาพกว่า

LG Tone Free FP9 ลดการสะสมแบคทีเรีย ด้วยเคสชาร์จ UV Nano

 รู้หรือไม่ว่าหูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธหรือหูฟังมีสายที่คุณใช้กันอยู่ทุกวัน เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค แบคทีเรียจำนวนมหาศาล ผลวิจัยบอกว่าแบคทีเรียที่สะสมในหูฟังมากกว่าแบคทีเรียที่อยู่บนเขียงในครัวที่บ้านถึง 2700 เท่า แต่เคสชาร์จ UV Nano ของ LG Tone Free FP9 ทำให้คุณมั่นใจในความสะอาดทุกครั้งที่หยิบมาใช้งาน

หากคุณอยากได้ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ ลองให้ LG Tone Free FP9 เป็นตัวเลือกที่ใช่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากกว่า