LG PuriCare™ SPACE ได้บ้านปราศจากฝุ่น PM 2.5 และกลิ่นไม่พึงประสงค์

เข้าสู่ฤดูหนาวของประเทศไทยอีกแล้ว นอกจากอากาศเย็นๆที่หลายคนรอคอยแล้ว ยังมีแขกไม่ได้รับเชิญอย่างฝุ่น PM 2.5แถมมาในอากาศช่วงฤดูหนาวอีกด้วย ยิ่งโดยเฉพาะช่วงเช้ามืดที่มีสภาพอากาศผกผันสูง ทำให้ฝุ่นที่ลอยขึ้นไปสู่ชั้นบนถูกมวลอากาศเย็นจากจีนตีกลับลงมา จนฝุ่นฟุ้งกระจายอยู่ในพื้นผิวด้านล่างก็คือในอากาศที่เราหายใจกันเข้าไปนี่เอง หากต้องออกนอกบ้านไปทำงาน ไปเรียนหรือทำกิจกรรมต่างๆ คงยากจะหลีกเลี่ยงการเผชิญกับฝุ่นละออง มลพิษต่างๆ ทว่าหากอยู่ในบ้านแล้วล่ะก็ใช่ว่าจะรอดพ้นจากฝุ่น PM 2.5 ที่มีขนาดเล็กมากๆ ได้ ดังนั้นคุณจำเป็นต้องหาตัวช่วยให้บ้านของคุณปราศจากมลพิษ รวมถึงฝุ่น PM 2.5  ด้วย LG BLOGGER ขอแนะนำ เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE   ผลิตภัณฑ์ฟอกอากาศตัวใหม่ล่าสุดจากแอลจีที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่น

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE  ดีไซน์ลงตัวกับทุกพื้นที่

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE ดีไซน์โดดเด่น กะทัดรัด โฉบเฉี่ยวเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่อยากได้เฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับบ้าน  สวยสะดุดตาด้วยขนาดที่เข้าได้กับทุกพื้นที่แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในคอนโดก็ตาม การันตีด้วยรางวัล Reddot Design Award

ไม่เพียงภาพลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นเท่านั้น แต่เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE ยังออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ ด้วยจอสมาร์ทดิสเพลย์ด้านบนไม่ต้องก้มตัวเวลากดหน้าจอทัชสกรีน ทั้งยังเป็นจอที่ใช้งานง่าย แสดงค่าอนุภาคฝุ่น PM ได้เล็กถึง 1.0 แบบเรียลไทม์

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE   ได้รับการออกแบบเพื่อปกป้องคุณจากฝุ่น PM 2.5 อย่างแท้จริงด้วยเซ็นเซอร์อัจฉริยะสามารถวัดระดับอนุภาคฝุ่นตั้งแต่ PM10, PM2.5, PM1.0 และก๊าซ จากนั้นจะแสดงผลการตรวจจับคุณภาพอากาศผ่านสี 4 สี (แดง ส้ม เหลือง เขียว) ให้คุณรับรู้คุณภาพอากาศได้ทันทีแม้ไม่ได้อยู่ใกล้เครื่อง 

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE มาพร้อมระบบกรองอากาศหลายขั้นตอน

เพิ่มความมั่นใจให้การอยู่บ้านของคุณว่าปราศจากฝุ่น PM 2.5 มลพิษ ก๊าซและสารระเหยต่างๆ อย่างแน่นอนด้วย Powerful Purification  ระบบกรองอากาศอากาศหลายขั้นตอน ดังนี้

  • Pre Filter กรองเส้นผม, ขนสัตว์, ฝุ่นขนาดใหญ่, แบคทีเรีย
  • Allergy HEPA Filter กรองฝุ่น PM2.5, ฝุ่นเหลือง, สารก่อภูมิแพ้
  • Deodorizing Filter กรองสารประเภทฟอร์มาลิน, ก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์, ไนโตรเจนไดออกไซด์ และ กลิ่นไม่พึงประสงค์
  • Plasmaster Ionizer ดักจับฝุ่นและกำจัดแบคทีเรียที่อยู่ในอากาศด้วยเทคโนโลยีไอออนไนเซอร์

ด้วยการกรองและฟอกอากาศหลายขั้นตอน คุณจึงสามารถมั่นใจได้กับอากาศสะอาดภายในบ้าน

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE กระจายอากาศสะอาดครอบคลุมพื้นที่ของคุณ

แม้จะมีขนาดกะทัดรัดแต่ เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE    ก็สามารถกรองฝุ่น PM2.5 และ PM1.0 ได้เล็กถึงระดับ 0.3 ไมครอน ทั้งยังกระจายอากาศสะอาด ฟอกอากาศได้ครอบคลุมพื้นที่ถึง 37 ตร.ม. ทั้งยังมีอัตราการส่งมอบอากาศสะอาด 275 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง (Cubic Meter Per Hour หรือ CMH) 

ให้ทุกพื้นที่ของบ้านเต็มไปด้วยอากาศสะอาด ให้เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE    ดูแลลมหายใจของคุณ 

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ SPACE รอให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/3APGn63