มีอะไรใหม่ใน QNED ทำความรู้จักฟีเจอร์ใหม่ใน LG QNED MiniLED

ในที่สุด LG QNED MiniLED  รุ่นล่าสุดก็พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้แล้ววันนี้ LG QNED MiniLED จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์การรับชมทีวี ที่แตกต่างจากเดิมทั้งภาพและเสียงที่ตระการตา คมชัดเจิดจรัสกว่าที่ผ่านมา LG QNED MiniLED  มีอะไรว้าวขึ้นบ้าง มาดูกัน

  • มอบประสบการณ์สีสันปรากฎการณ์สีสันเจิดจรัสด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมทีวี LCD

ด้วยเทคโนโลยีขอบเขตสีที่กว้างกว่าเดิม ทำให้คุณสามารถสัมผัสสีสันที่ปรากฎบนจอ LG QNED MiniLED ได้ละเอียดทุกอณู และด้วยเทคโนโลยี Mini LED จึงทำความสว่างสูงสุดที่มากขึ้น สีดำที่คมเข้มมากกว่า ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนของทีวี คุณก็ยังสัมผัสสีได้เที่ยงตรงคมชัดเหมือนกัน

แม้แต่ในที่สว่างจ้าหรือมืดมากแค่ไหน LG QNED MiniLED  ก็ยังคุณสามารถเพลิดเพลินกับเฉดสีที่เข้มข้นและแม่นยำมากขึ้นด้วย จอแสดงผลที่ผ่านการรับรองจาก Intertek สามารถแสดงสเปกตรัมสี DCI-P3 เต็มรูปแบบผ่านพื้นที่สี 3 มิติที่ครอบคลุมช่วงความส่องสว่างอย่างเต็มที่

ด้วยเทคโนโลยีไฟแบ็กไลต์ที่เล็กกว่าและอัดแน่นอย่างเต็มความจุ ไฟของ Mini LED ทำให้ทีวี LG QNED MiniLED ให้คอนทราสต์ที่คมชัดเป็นพิเศษ

  • มอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

LG QNED MiniLED เป็นทีวี ที่พร้อมมอบรายละเอียดที่สมจริงแม้แสดงบนหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดด้วย Real 8K ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยหน่วยประมวลผล α7 Gen5 AI Processor ทำให้ทีวี  LG QNED MiniLED  มี AI Picture Pro ที่จะปรับภาพและเสียงให้เหมาะสมที่สุด สมจริงที่สุด 

LG QNED MiniLED มาพร้อม Dolby Atmos ที่จะมอบประสบการณ์เสียงรอบทิศทางแบบ 3 มิติ และ AI Sound Pro อัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกแปลงเสียง 2 ช่องให้เป็นเสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริง 5.1.2 ที่สมจริง ให้เสียงล้อมรอบตัวคุณ

  • มอบประสบการณ์การเล่นเกมสมจริง ไม่มีดีเลย์

นอกจากการรับชมความบันเทิงมากมายที่รวบรวมไว้แล้ว ทีวี LG QNED MiniLED ยังพร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมด้วย AMD FreeSync Premium ที่ช่วยควบคุมอัตรา Refresh rate แบบเรียลไทม์ช่วยลดการกระตุกและการฉีกขาดให้ได้ภาพที่คมชัดและราบรื่นแม้ในเกม HDR ที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

  • มอบประสบการณ์การรับชมความบันเทิงผ่านสตีมมิ่งได้หลากหลายยิ่งขึ้น

ด้วยความร่วมมือกับ Dolby ทำให้ LG QNED MiniLED ได้รับการสนับสนุนจากสตีมมิ่งกว่า 9,100 ราย ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Disney+  และอีกมากมาย มาพร้อมการควบคุมความบันเทิงที่ง่ายและชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วย ด้วย ThinQ AI และ Google Assistant ที่รองรับการสั่งการด้วยเสียงโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ Apple กับทีวี LG QNED MiniLED ได้สะดวกมากขึ้น รองรับ Apple AirPlay 2 

ทีวี LG QNED MiniLED พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์ความบันเทิงทั้งดูหนัง ฟังเพลง เชียร์กีฬาและเล่นเกมที่แปลกใหม่ ดีเยี่ยมอย่างที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน