AIDD ดียังไงเมื่อถูกใส่ไว้ในเครื่องซักผ้าฝาบน

นับเป็นการพลิกโฉมวงการเครื่องซักผ้าฝาบน ของ LG เลยก็ว่าได้ เมื่อ LG ได้ใส่ระบบถนอมผ้าอัจฉริยะ AI DD™ ลงในเครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น TV2520SV7J ทั้งยังเพิ่มพื้นที่ภายในถังซักให้มากขึ้นในขนาดตัวถังเท่าเดิม ช่วยลดจำนวนครั้งการซักให้คุณประหยัดเวลาและพลังงานมากขึ้นไปอีก

ครั้งแรกของระบบถนอมผ้าอัจฉริยะ AI DD™ ลงในเครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น TV2520SV7J

LG พลิกโฉมเครื่องซักผ้าฝาบน ด้วยการใส่ระบบถนอมผ้าอัจฉริยะ AI DD™ ลงไป ซึ่งจะทำงานเริ่มจากการชั่งน้ำหนักผ้าเพื่อเลือกระดับน้ำให้เหมาะสมกับปริมาณผ้า จากนั้นจะใช้ระบบอัจฉริยะ AI ตรวจสอบชนิดของผ้าเพื่อให้สามารถเลือกรอบปั่นหรือรูปแบบการซักที่เหมาะสมที่สุด

ระบบถนอมผ้าอัจฉริยะ AI DD™ ในเครื่องซักผ้าฝาบน https://www.lg.com/th/washing-machine/lg-tv2520sv7j  นี้เองช่วยถนอมเนื้อผ้าได้มากขึ้นถึง 24% ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 18% 

Inverter Direct Drive Motor™ ลบภาพเครื่องซักผ้าที่สั่นสะเทือนบ้าน

เครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น TV2520SV7J ยังได้รับการเปลี่ยนมอเตอร์มาเป็นแบบ Inverter Direct Drive Motor™ เช่นดียวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า ซึ่งจะช่วยลบภาพลักษณ์เก่าๆ ของเครื่องซักผ้าฝาบนที่คุ้นตาว่าเมื่อถึงรอบปั่นหมาดเครื่องจะสั่นแรงมาก ด้วยการใส่เซ็นเซอร์อัจฉริยะลงไปเพื่อลดการสั่นสะเทือน ให้เครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น TV2520SV7J ทำงานเงียบยิ่งขึ้น ไม่รบกวนการพักผ่อนแม้อยู่ในพื้นที่จำกัดอย่างคอนโด

ลดเวลาซักเพิ่มเวลาแห่งความสุขด้วย TurboWash™

เครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น TV2520SV7J ยังมีเทคโนโลยี TurboWash™ ที่ช่วยลดเวลาซักให้เหลือเพียง 39 นาที ทั้งยังปรับเปลี่ยนวิธีการหมุนของถังซักด้วย Power Motion แกนซักสามารถหมุนได้อย่างอิสระ ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี TurboDrum™ แกนซักและถังซักหมุนในทิศทางตรงกันข้าม ก่อให้เกิดกระแสน้ำที่รุนแรง ช่วยให้ทำการซักได้อย่างทั่วถึง รวมถึงพลังน้ำแบบ Jet Sprayในขั้นตอนการล้างน้ำที่ฉีดพ่นช่วยให้ชำระล้างได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ให้คุณได้ผ้าสะอาดในเวลาเพียง 39 นาทีโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า 

เทคโนโลยี TurboWash™ ช่วยประหยัดน้ำต่อการซักแต่ละครั้งมากถึง 21% และประหยัดพลังงานมากกว่าเดิมถึง 54% 

เพิ่มพื้นที่ภายในตัวถัง ซักผ้าได้มากกว่าในแต่ละครั้ง

ซักผ้าได้มากกว่าในแต่ละครั้งด้วยการเพิ่มขนาดพื้นที่ภายในถังซักของเครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น TV2520SV7J ขึ้นถึง 19% โดยที่ขนาดของเครื่องซักผ้ายังกะทัดรัดเหมือนเดิม ใส่ผ้าได้มากกว่าก็ประหยัดพลังงานและเวลาได้มากกว่า

ขจัดคราบ สารก่อภูมิแพ้ และแบคทีเรียด้วยไอน้ำด้วยโปรแกรมซัก Allergy Care

มากกว่าแค่การได้ผ้าสะอาดแต่เครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น TV2520SV7J ยังมีโปรแกรมซัก Allergy Care ที่ช่วยขจัดคราบ สารก่อภูมิแพ้ และแบคทีเรียด้วยไอน้ำให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าอย่างมั่นใจมากกว่าเดิม

สั่งงานง่ายกว่าด้วย LG ThinQ
ควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น TV2520SV7Jได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ ทั้งยังสามารถเลือกรูปแบบการซักที่ต้องการเพิ่มลงในเครื่องซักผ้าได้ด้วย มาพร้อมฟังก์ชัน SMART DIAGNOSIS โปรแกรมตรวจวสอบความผิดปกติของเครื่องซักผ้าในเบื้องต้นโดยไม่จำเป็นต้องติดต่อศูนย์บริการ

ลบภาพเครื่องซักผ้าฝาบน แบบเดิมๆ ไปได้เลย เมื่อเจอกับเครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น TV2520SV7J เครื่องซักผ้าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรักเครื่องซักผ้าฝาบนที่ต้องการความพรี่เมี่ยม ด้วยดีไซน์สุด Luxury ด้วยตัวเครื่องสีดำแพลทินัม ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการซักที่มากกว่า