LG OLED evo ใหม่! รุ่น C2 ยกระดับความสว่างสดใส ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

หากคุณกำลังมองหาทีวี ที่มีสุดยอดนวัตกรรมภาพ สี และความคมชัดในเรทราคาสบายกระเป๋า LG Blogger ขอพาคุณไปทำความรู้จักกับทีวี LG OLED evo รุ่น C2 ที่ครั้งนี้เพิ่มสเป็กความเป็น Evolution TV มาใส่ไว้ในรุ่นตระกูล C ด้วย เพื่อเอาใจคนรัก OLED TV ที่อยากได้ความบันเทิงในราคาสบายๆ 

ทีวี   LG OLED evo   รุ่น C2 มีไฮไลท์เด็ดอยู่ที่เทคโนโลยี Brightness Booster เพิ่มความสว่างสดใสให้ภาพในทุกมิติ เมื่อผสานการทำงานเข้ากับชิปประมวลผลรุ่นใหม่ α (Alpha) 9 Gen 5 ที่ใช้เทคโนโลยี AI เข้ามาตรวจจับสีเพื่อมอบภาพที่สว่างมากกว่าจอ OLED ทั่วไปถึง 20% 

ไม่เพียงเท่านั้นชิปประมวลผลรุ่นใหม่ α9 Gen 5 นั้นยังทำให้ทีวี LG OLED evo รุ่น C2 มี AI ที่ฉลาดมากขึ้นถึง 2 ตัวได้แก่ AI Picture Pro ที่รวมเอา AI หลายตัวมาทำงานร่วมกันโดยใช้จุดอ้างอิงในการวิเคราะห์ในภาพมากถึง 5,000 จุด จึงได้เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด สามารถแยกแยะเนื้อหาได้อย่างแม่นยำมากขึ้นทั้งภาพใบหน้าคน ฉากหน้า ฉากหลัง แล้วแปลงเป็น HDR ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ชิปประมวลผลรุ่นใหม่ α9 Gen 5 ในทีวี LG OLED evo รุ่น C2 ยังมี AI Sound Pro จำลองสัญญาณเสียง 2 แชนเนลเป็น 7.1.2 แชนเนล กระจายเสียงรอบทิศทางได้ถึง 7 ทิศทาง ในจำนวนนี้มีตำแหน่งเสียงเหนือศีรษะและมิติเสียงหลังผู้ชมที่ช่วยเพิ่มอรรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ให้สมบูรณ์แบบ สมจริงราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์

ทีวี LG OLED evo รุ่น C2 ยังอัปเดทระบบปฏิบัติการเป็น webOS 22 เป็นชื่อใหม่แทนที่การเรียงรุ่นแบบเดิมที่ควรจะเป็นชื่อ webOS 6.0 ของเดิม webOS 22 นี้ได้รับการอัปเกรดให้สามารถปรับแต่งหน้า HOME ให้เป็นสไตล์ที่ต้องการได้มากที่สุด ทั้งยังล็อกอิน LG Account ได้สูงสุด 10 บัญชี สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นได้ตามต้องการ

สำหรับไฮไลท์เด็ดของ LG Smart TV ก็หนีไม่พ้น Magic Remote ที่ได้รับการยอมรับให้เป็นรีโมตทีวี ที่ดีที่สุด มีฟีเจอร์เด็ดอย่าง NFC Magic Tap เพียงใช้มือถือแตะที่ Magic Remote ก็แชร์เนื้อหาจากมือถือลงมาที่ทีวีได้เลย หรือจะส่งเฉพาะเสียงจากทีวีมาเข้ามือถือก็ได้เช่นกัน 

อีกฟีเจอร์สนุกๆ ของ Magic Remote ที่แฟนๆ LG ปลื้มปริ่มสุดๆ ก็คือการสั่งการด้วยเสียง สามารถช่วยค้นหาข้อมูลรายการโปรด ตั้งค่าอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น ทั้งยังรองรับการสั่งการภาษาไทยอีกด้วย

การอัปเกรดใหม่ของทีวี  LG OLED evo นอกจากทำให้ LG OLED evo เป็นทีวีที่น่าจับจองเป็นเจ้าของแล้ว การใส่เทคโนโลยี Evolution เข้ามาใน LG OLED TV รุ่นยอดฮิตอย่างรุ่นตระกูล C ยังช่วยให้ LG OLED evo   รุ่น C2 มีราคาน่าจับจอง และพร้อมให้ใครก็ตามที่อยากได้ LG OLED TV ได้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วย

ทำความรู้จัก LG OLED evo รุ่น C2 ให้มากขึ้นได้เลย คลิก