อะไรคือ Plasmaster Ionizer Plus?

เมื่อพูดถึงปัจจัยการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศสักเครื่อง เราจะคิดถึงปัจจัยเรื่องอะไรกันบ้างค่ะ นอกจากความเย็นสบายและประหยัดไฟ แต่ถ้ามีเครื่องปรับอาการที่มีระบบฟอกอากาศภายในตัวด้วยจะคุ้มค่าแค่ไหน? นั้นคือปัจจัยที่ทางบริษัท LG พัฒนาเครื่องปรับอากาศ เพื่อให้ตอบโจทย์กับยุคสมัยนี้ ที่มีฝุ่นละอองและเชื้อโรคต่างๆ ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า บ้านของเรากลายเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยมากที่สุดจากฝุ่นละออง เชื้อโรค และแบคทีเรีย ไปรู้จักกับ Plasmaster Ionizer Plus ในเครื่องปรับอากาศ LG กันค่ะ

Plasmaster Ionizer Plus

Plasmaster Ionizer Plus เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่อยู่เครื่องปรับอากาศของ LG (เฉพาะรุ่น IW,IH,IK เท่านั้น) เป็นระบบฟอกอากาศด้วยการปล่อยประจุไอออนจำนวนมากกว่า 3 ล้านตัวต่อลูกบาศก์เมตร เพื่อช่วยกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรียได้ถึง 99% และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่ปะปนอยู่ในอากาศ ซึ่งมีกระบวนการตามด้านล่างนี้

ขั้นตอนที่ 1 – เครื่องปรับอากาศปล่อยไอออนแพร่กระจายออกไป อิออนถูกปล่อยออกไปในอากาศ

ขั้นตอนที่ 2 – อนุภาคไอออนจะทำการดักจับอนุภาคที่เป็นอันตรายอื่นๆ

ขั้นตอนที่ 3 – อนุภาคไอออนทำปฏิกิริยาและสร้างอนุมูล OH

ขั้นตอนที่ 4 – หลังจากนั้นตัวอนุมูล OH จะไปทำปฏิกิริยากับฝุ่นละอองขนาดเล็ก เชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในอากาศโดยตรง

ขั้นตอนที่ 5 – หลังจากนั้นฝุ่นขนาดเล็ก เชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียที่ปะปนอยู่ภายในอากาศจะถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นโมเลกุล H2O ทำให้อากาศภายในบ้านของคุณสะอาดบริสุทธิ์

เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับระบบ Plasmaster Ionizer Plus ของเครื่องปรับอากาศ LG ที่มาช่วยให้ห้องของคุณ เย็นสบายและอากาศบริสุทธิ์ เพื่อให้สมาชิกในบ้านมีสุขภาพที่ดี ดังนั้น หากอยากได้เครื่องปรับอากาศที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เลือกเครื่องปรับอากาศ LG สิค่ะ