แอพลิเคชั่น LG Smart ThinQ™ ทำอะไรได้บ้าง?

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนปัจจัยที่ห้าในชีวิตคนเรา เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นคนก้มหน้ายืนเล่นสมาร์ทโฟนกันแทบทุกคน และหากวันไหนมีเหตุให้ต้องลืมพกโทรศัพท์ออกมาจากบ้าน ทั้งวันนั้นก็จะกระสับกระส่ายไม่เป็นอันทำงานเลยทีเดียว แหม..ถ้าจะติดโทรศัพท์ขนาดนี้ วันนี้ LgBlogger ขอพูดเรื่องแอพลิเคชั่น LG Smart ThinQ ที่ใช้บนสมาร์ทโฟนกันหน่อย แอพนี้จะทำอะไรได้ จะช่วยให้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้นแค่ไหน ไปดูกันเลยดีกว่า!!

LG Smart ThinQ คืออะไร?

LG Smart ThinQ คือแอพลิเคชั่นที่ให้คุณตรวจสอบ ควบคุม และสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ผ่านสมาร์ทโฟน เพียงเชื่อมต่อ Wi-Fi ช่วยให้ชีวิตคุณง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถทราบสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นๆ ได้ทันที

LG Smart ThinQ สามารถใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดใด และทำอะไรได้บ้าง?

ครอบคลุมเครื่องใช้ไฟฟ้าเกือบทุกชนิดในบ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ หรือแม้แต่เครื่องซักผ้า ยกตัวอย่างเช่น ตู้เย็น LG InstaView DoorinDoor ให้คุณควบคุม ตรวจสอบ และวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ผ่านแอพลิเคชั่น คุณสามารถตั้งอุณหภูมิ พร้อมเปิด/ปิดฟังก์ชั่นแผ่นกรองอากาศ 5 ชั้นภายในตู้เย็น Hygiene Fresh+ ที่ช่วยกำจัดเชื้อโรคและกลิ่นอับได้มากถึง 99.999% เพียงปลายนิ้วสัมผัส สำหรับเครื่องปรับอากาศ LG คุณสามารถเปิด/ปิด ปรับอุณหภูมิ และโหมดเครื่องปรับอากาศ ให้คุณสร้างบรรยากาศที่ต้องการได้ก่อนเข้าบ้าน รวมถึงตรวจสอบสถานะการทำงานของตัวเครื่อง การจ่ายไฟ ทราบถึงแนวทางการดูแลรักษาและข้อมูลฟิวเตอร์ (Smart Diagnosis/Filter Manager) ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อจากหลากหลายอุปกรณ์อีกด้วย ส่วนเครื่องซักผ้า LG คุณสามารถใช้แอพลิเคชั่น LG Smart ThinQ เป็นตัวกลางสั่งการควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้าผ่าน Wi-Fi ได้ พร้อมให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง และยังสามารถเล่นเกม Joker123 และวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้น (Smart Diagnosis) ได้ง่ายๆ

Smarthinq แอร์

LG ให้คุณใช้ชีวิตแบบทันสมัย ด้วยไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ท ผ่านแอพลิเคชั้น LG Smart ThinQ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ IOS และ Android