ทำอย่างไร เมื่อลูกรักต้องผจญภัย PM 2.5

ในช่วงนี้หลายคนคงจะเห็นฝุ่นควันหนาตาตลอดทั้งวัน ฝุ่น PM 2.5 ส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ทำให้คุณแม่หลายๆ คนอดเป็นห่วงลูกน้อยไม่ได้ ยิ่งถ้าลูกยังอายุน้อย ยิ่งทำเอาคุณแม่เป็นกังวลมากขึ้นในเวลาที่ต้องออกไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้าน วันนี้เราจะมาแนะนำ Item ตัวใหม่ของทาง LG เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่สามารถพกติดตัวไปได้ด้วยได้ตลอดเวลา มาดู Item ตัวนี้กันเลยคะ

1. ระบบการกรอง 4 ขั้นตอน

  • ขั้นตอนที่ 1 เซ็นเซอร์ตรวจฝุ่นขนาดเล็กถึง PM 1.0 และแสดงผลของสถานะของอากาศบริเวณรอบตัวเรา หากตัวเครื่องแสดงสีเขียวหมายถึงเครื่องฟอกอากาศได้ฟอกอากาศให้สะอาดและบริสุทธิ์ สีเหลืองหมายถึงอยู่ในระดับกลาง สีแดงหมายถึงเซ็นเซอร์กำลังตรวจจับฝุ่นบริเวณรอบตัวเรา  
  • ขั้นตอนที่ 2 มอเตอร์ดูอัลอินเวอร์เตอร์ จะให้แรงลมและการฟอกอากาศที่เร็วขึ้นและทรงพลังมากขึ้นเช่นเดียวกัน
  • ขั้นตอนที่ 3 มีแผ่นกรองแบบ All In One มีอายุการใช้งานถึง 2,000 ชั่งโมง สามารถกำจัดทั้งฝุ่นทั่วไป ฝุ่นละออง และสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99%
  • ขั้นตอนที่ 4 ด้วยพลังพัดลมคู่ทรงพลัง สามารถทำให้อากาศในบริเวณพื้นที่สะอาดได้ไกลขึ้น กว้างขึ้น และทำงานได้เร็วมากยิ่งขึ้น

2. น้ำหนักเบาและทำงานเงียบ

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาของ LG ตัวนี้มีน้ำหนักเพียง 530 กรัม และการทำงานไร้เสียง 30dB พร้อมระบบไร้สายที่คุณสามารถพกพา Epicwin นำไปใช้งานได้ทุกที่ ด้วยตัวแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะออกไปทำกิจกรรมข้างนอกนานแค่ไหน ก็หมดกังวลกับ PM 2.5 ในบ้านเรากันเลยทีเดียว