ซื้อแอร์ใหม่ เลือกตัวไหนถึงบ่งบอกความเป็นคุณ

หากคุณอยากหาซื้อแอร์ใหม่สักตัว การดูถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของค่า  BTU (British Thermal Unit)ฉลากประหยัดไฟ หรือคุณสมบัติการกรองฝุ่น ดักจับฝุ่นต่างๆ ก็เป็นอีกปัจจัยที่คนยุคนี้ให้ความสำคัญเช่นกัน แต่นอกจากนี้แอร์หรือเครื่องปรับอากาศยังเป็นไอเทมสำคัญอีกชิ้นหนึ่งของบ้านที่ช่วยบอกรสนิยมหรือลักษณะนิสัยส่วนตัวของผู้ใช้ได้อีกด้วย

แอร์ LG นั้นมีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อกัน แต่ละรุ่นก็มีความโดดเด่นให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ อย่างเช่น แอร์ LG ART COOL™ ก็มีความโดดเด่นที่ดีไซน์สวย เหมาะกับบ้านหลายๆ แบบ หรือแอร์ LG DUALCOOL PURI และ แอร์ LG DUALCOOL UV ก็โดดเด่นเรื่องระบบเพื่ออากาศสะอาด แต่ลักษณะนิสัยส่วนตัวของคุณเหมาะกับแอร์ LG รุ่นไหน มาลองดูกันเผื่อใช้เป็นปัจจัยที่ช่วยเลือกแอร์ตัวใหม่

แอร์ LG ART COOL™ แอร์ที่เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ชอบเข้าสังคม

แอร์ LG ART COOL™  แอร์ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ทันสมัยด้วยกระจกสีดำเงา มาพร้อมคุณสมบติกำจัดแบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วย Plasmaster lonizer Plus 

แอร์ LG ART COOL™   จึงเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบเข้าสังคม ชอบความสมบูรณ์แบบชอบความหรูหรา และมีพลังในตัวเอง ตรงไปตรงมา ชอบวางแผนและไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ชอบออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กล้าที่จะแตกต่าง มีความมุ่งมั่น แต่ก็มีความคิดเป็นเหตุเป็นผล คิดอย่างเป็นระบบ ชอบความสะดวกสบายและเป็นคนง่ายๆ

แอร์ LG ART COOL™   เหมาะกับตัวคุณรึเปล่าไปหาคำตอบกัน

แอร์ LG DUALCOOL PURI แอร์ที่เหมาะอย่างยิ่งกับคนรักสันโดษ อบอุ่น เป็นคนติดบ้าน

แอร์ LG DUALCOOL PURI  แอร์ที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ต้องการความมั่นใจเรื่องการกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 1.0  ได้ถึง 99.9% ด้วย Ultrafine Dust Remover ให้คุณมั่นใจว่าบ้านของคุณจะเต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์อย่างแท้จริง 

หากคุณเลือกแอร์ LG DUALCOOL PURI  คุณมีแนวโน้มจะเป็นคนที่อบอุ่น เรียบง่าย มองโลกในแง่ดี เป็นที่ปรึกษาที่ดี แต่ก็ชอบความมั่นคงและสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเป็นคนรักความสุนทรี ชอบงานศิลปะ หนังสือ บทเพลง ค่อนข้างสโลวไลฟ์ มักอยู่ติดบ้าน แต่ก็มีความเป็นมิตรสูงพร้อมถ่ายทอดพลังบวกให้คนที่อยู่รอบตัว

แอร์ LG DUALCOOL PURI เหมาะกับตัวคุณรึเปล่าไปหาคำตอบกัน

แอร์ LG DUALCOOL UV แอร์ที่เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีความเป็นศิลปินในตัวเอง 

แอร์ LG DUALCOOL UV นอกจากจะมี UVnano™ ช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ 99.99% ด้วยแสงไฟ UV LED ที่ใบพัดลมแล้วยังเพิ่มความมั่นใจให้คุณมากยิ่งขึ้นด้วย Plasmaster™ Ionizer⁺⁺ ปล่อยไอออนกว่า 8 ล้านตัว กำจัดแบคทีเรียได้ 99.9% รวมถึงกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

หากคุณเลือกซื้อแอร์ LG DUALCOOL UV มาติดตั้งที่บ้านของคุณแล้วล่ะก็ คุณมีความเป็นศิลปินในตัวเองสูง  มีความพิถีพิถัน ชอบงานประดิษฐ์ ชอบงานศิลปินหลาหลายแขนง รักธรรมชาติ สนใจเรื่องราวของศิลปวัฒนธรรม การเมือง และประวัติศาสตร์ มีความอนุรักษ์นิยมแต่ก็เป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเองมากทีเดียว

แอร์ LG DUALCOOL UV เหมาะกับตัวคุณรึเปล่าไปหาคำตอบกัน

ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อแอร์ LG รุ่นไหนก็รับรองได้ว่าคุณจะได้แอร์ที่มีความโดดเด่นเรื่องความทนทาน ประหยัดไฟ และใช้งานได้ยาวนานด้วย คอมเพรสเซอร์หรือแผงคอยล์ร้อนแบบทองแดง100% ที่เคลือบสารสีทองกันสนิม Gold Fin™ มาพร้อมการรับประกันคอมเพรสเซอร์ DUAL Inverter  ยาวนานถึง 10 ปี ให้คุณใช้ได้อย่างยาวนานและอุ่นใจ