จบปัญหารักพี่เสียดายน้อง ไลฟ์สไตล์แบบคุณเหมาะกับเครื่องซักผ้าแบบไหน?

หากคุณกำลังตัดสินใจจะซื้อเครื่องซักผ้า ใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องซักผ้า แบบไหน รุ่นไหนดี ลองมาทำความรู้จักกับเครื่องซักผ้า LG ที่มีหลากหลายรุ่นให้เลือกชม แล้วดูกันว่าไลฟ์สไตล์ของคุณเหมาะกับเครื่องซักผ้าแบบไหน ให้คุณได้เลือกเครื่องซักผ้าที่ใช่แบบไม่ต้องรักพี่เสียดายน้องแต่เป็นเครื่องซักผ้า ที่ใช่ที่สุด

เครื่องซักผ้าฝาหน้า เหมาะกับคนละเอียดอ่อน ใส่ใจคนรอบข้าง

หากคุณเป็นคนมีความละเอียดอ่อน ชอบใส่ใจคนรอบข้างและสิ่งรอบตัวเป็นพิเศษ บุคลิกของคุณเหมาะอย่างมากกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า ก็เพราะว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้า สามารถซักได้ผ้าสะอาดหมดจด และถนอมเนื้อผ้าได้ด้วย และเครื่องซักผ้าฝาหน้าก็ให้ผลการซักได้ใกล้เคียงกับการซักมือที่สุด 

หากคุณมีครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องใส่ใจดูแล เครื่องซักผ้าฝาหน้า ก็เหมาะอย่างมากกับครอบครัวของคุณเพราะว่าเป็นเครื่องซักผ้าที่ซักผ้าได้คราวละมากๆ ทั้งยังประหยัดพลังงานมากกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนอีกด้วย

LG BLOGGER ขอแนะนำเครื่องซักผ้าฝาหน้า LG ที่ไม่เพียงซักผ้าได้สะอาดหมดจดแต่ยังถนอมผ้ามากกว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าแบรนด์อื่นๆ เพราะมีเทคโนโลยี AI DD™ ระบบถนอมผ้าอัจฉริยะที่ช่วยเลือกรูปแบบการซัก รอบปั่นให้เหมาะสมกับเนื้อผ้ามากที่สุด ทั้งยังประหยัดเวลาตากผ้าเพราะมีระบบซักและอบในเครื่องเดียวกัน 

ทำความรู้จักเครื่องซักผ้าฝาหน้า LG ให้มากขึ้น คลิก   

เครื่องซักผ้าฝาบนเหมาะกับคนที่ชอบความรวดเร็ว ไม่ชอบการรอคอย

หากคุณเป็นคนชอบความว่องไว สะดวกไม่ลีลาคุณอาจจะเหมาะกับเครื่องซักผ้า ฝาบนมากกว่าเครื่องซักผ้าแบบอื่น เพราะว่าเครื่องซักผ้าฝาบนมีโปรแกรมอัตโนมัติ ให้เลือกใช้งานหลากหลาย ทั้งยังใช้เวลาในการซักน้อยกว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้า 

หากว่าบ้านของคุณไม่ได้มีพื้นที่มากนัก ก็ดูเหมือนว่าเครื่องซักผ้า  ฝาบนจะตอบโจทย์อีกเช่นกัน เพราะไม่ต้องใช้พื้นที่วางมากนัก 

เครื่องซักผ้าสองถังเหมาะกับคนที่พิถีพิถัน ทำอะไรต้องดีที่สุด 

คนที่มีความพิถีพิถัน เป็นพอร์เฟกชันนิสต์ดูจะเหมาะกับเครื่องซักผ้า สองถัง เพราะเครื่องซักผ้าประเภทนี้ต้องใช้เวลาในการซักนาน แต่แยกการทำงานของเครื่องออกจากกัน แม้จะต้องเสียเวลาเคลื่อนย้ายเสื้อผ้าจากถังซักมาที่ถังปั่นหมาด แต่ก็เป็นเครื่องซักผ้าที่เหมาะกับคนที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด เพราะสิ่งสกปรกจากการซักจะไม่ติดมาในตอนปั่นหมาดอย่างแน่นอน

อีกทั้งเครื่องซักผ้า สองถังเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่มาก อย่างน้อยก็กว้างพอจะวางเครื่องซักผ้าแบบสองถังได้ 

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องซักผ้าแบบไหน รุ่นไหนหากเป็นเครื่องซักผ้า LG แล้วก็เพิ่มความมั่นใจได้ว่าคุณจะได้เครื่องซักผ้าที่ช่วยทำความสะอาดผ้าอย่างหมดจดโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า