ขนน้องหมา-แมว VS เครื่องดูดฝุ่น.. ปัญหาของคนเลี้ยงสัตว์

‘…น้องแมวแอบไปหลบใต้โซฟา น้องหมาดีใจวิ่งจากหลังบ้านเพื่อมาหาคุณหลังเลิกงาน…’ ความน่ารักแสนซนของเหล่าสัตว์เลี้ยงเป็นความสุขที่เราต้องแอบอมยิ้มอยู่เสมอ และเป็นเรื่องปกติของคนเลี้ยงสัตว์เช่นกัน ที่จะต้องปวดหัวกับ ฝุ่น ขน ของน้องหมาน้องแมวที่หลุดร่วงออกมา ลอยอยู่ในอากาศบ้าง ติดอยู่ตามเฟอร์นิเจอร์บ้าง ดังนั้นการดูแลรักษาความสะอาดภายในบ้านจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง และใครมีสัตว์เลี้ยงจะรู้ดีครับ ว่าตัวช่วยสำคัญในการจัดการปัญหาขนสัตว์ และฝุ่นผงได้อย่างยอดเยี่ยมก็คือ เครื่องดูดฝุ่นนั่นเอง เปลี่ยนเรื่องใหญ่ให้เป็นเรื่องฝุ่นผงง่ายๆ ด้วยนวัตกรรมนี้เลย “เครื่องดูดฝุ่น LG VK5320NHTV” ทำไมต้องเป็นตัวนี้? เรามาดูกันดีกว่าว่าเจ้าสุดยอดตัวช่วยนี้ จะมีคุณสมบัติช่วยแก้ปัญหากำจัด Hair Ball ได้หมดจดยังไงบ้าง

เครื่องดูดฝุ่น LG รุ่น VK5320NHTV เป็นเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพสูงที่ทำงานด้วยระบบมอเตอร์แบบแรกของโลก มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัดฝุ่น Kompressor บีบอัดฝุ่นให้แน่นเป็นก้อน ไม่ฝุ้งกระจาย ใช้ใบพัดหมุนบีบอัดฝุ่นให้แน่นอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง จึงทำให้มีพื้นที่ในการเก็บฝุ่นมากขึ้น อีกทั้งยังง่ายและสะดวกในการเททำความสะอาดอีกด้วย

ขนสัตว์

ไม่เพียงแค่นั้น LG ยังออกแบบถังเก็บฝุ่นให้ออกมาในรูปแบบ Ellipse Cyclone System ระบบไซโคลนรูปวงรี ช่วยทำให้การแยกฝุ่นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พลังดูดไม่ตก ทำงานต่อเนื่องได้นาน และยังเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องดูดฝุ่นอีกด้วย

เหมาะอย่างยิ่งกับบ้านไหนที่เป็นภูมิแพ้ หรือเลี้ยงสัตว์ เพราะ LG ใส่ใจในรายละเอียดบรรจุแผ่นกรอง HEPA12 ที่คอยทำหน้าที่กรองฝุ่น และเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพและแตกต่าง

ควบคุมง่าย ด้วยฟังก์ชั่นการสั่งงานที่ด้ามจับ มาพร้อมท่อดูดปรับระดับได้ Telescopic Pipe สามารถปรับความยาวท่อได้ตามต้องการ ให้คุณทำความสะอาดก้อนขนใต้โซฟา มุมตู้ หรือแม้แต่ที่สูงได้อย่างหมดกังวล

เพียงมีคู่หูที่รู้ใจอย่าง “เครื่องดูดฝุ่น LG VK5320NHTV” ตัวนี้ คุณก็สามารถดูแลทั้งคนในบ้านและสัตว์เลี้ยงแสนรักไปพร้อมๆ กันได้แล้วหล่ะครับ