เปิดเทอมรอบนี้เป็นไงบ้าง มาผ่อนคลายไปกับ WeTV แอปซีรีส์ดังกันดีกว่า

เปิดเทอมกันมาเป็นเดือนแล้ว เหล่านักเรียน นักศึกษาในยุคโควิดเป็นยังไงกันบ้าง? การกลับไปเรียนในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย ได้เรียนออนไซต์ได้เจอหน้าเพื่อนๆ และอาจารย์ช่วยให้การเรียนสนุกขึ้นมั้ย? แม้ว่าจะเปิดเทอมแล้วทุกคนก็ควรหาเวลาผ่อนคลายให้ตัวเอง อย่างการดูซีรีส์ก็ถือเป็นกิจกรรมคลายเครียดที่หลายคนโปรดปราน หากบ้านใครมี LG Smart TV รุ่นที่รองรับระบบปฏิบัติการ webOS ที่วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2020 ขึ้นไปสามารถดูแอปพลิเคชัน WeTV  แอปซีรีส์จีนชื่อดังได้แล้ว

มาทำความรู้จักแอปพลิเคชัน WeTV กันซะหน่อย

WeTV เป็นวิดีโอสตรีมมิ่งอันดับ 1 ของประเทศจีน เข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2561 ความพิเศษของแอปพลิเคชัน WeTV นอกจากจะมีซีรีส์จีนให้ดูแบบเรียลไทม์จนจุใจแล้ว ยังมีซีรีส์เกาหลี ละครไทย วาไรตี้และภาพยนตร์ให้เลือกชมอีกเพียบ

ระหว่างที่ชมรายการผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ผ่าน LG Smart TV นั้นคุณสามารถร่วมแสดงความคิดเห็นหรืออ่านความเห็นของผู้ชมคนอื่นๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสการรับชมให้มากยิ่งขึ้นได้ด้วย

หากใครเสียค่าใช้บริการก็สามารถฟินกับซีรีส์ใหม่ไปพร้อมกับประเทศต้นทางได้เลย เรียกได้ว่าเป็นความพิเศษสุดๆ จากแอปพลิเคชัน WeTV ผ่าน LG Smart TV

วิธีสนุกกับความบันเทิงจากแอปพลิเคชัน WeTV ผ่าน LG Smart TV

  1. เชื่อมต่อ Internet บน LG Smart TV  รุ่นที่ผลิตตั้งแต่ปี 2020
  2. เข้า LG Content Store และ Log in บัญชี LG Smart TV
  3. ดาว์นโหลดแอป WeTV
  4. เลือกตกลง Term& Condition
  5. รับชมความบันเทิงต่างๆ จากแอปพลิเคชัน WeTV ผ่าน LG Smart TV ได้เลย

เพิ่มอรรถรสการรับชมความบันเทิงจากแอปพลิเคชัน WeTV ให้มากขึ้นด้วย LG OLED TV

LG OLED TV ทีวีที่มี Self-lighting OLED จอเปล่งแสงในตัวเองให้แสงสีสมจริง ตระการตา สร้างสีดำสนิทคมชัด มาพร้อม Dolby Vision & Dolby Atmos ระบบภาพและเสียงรอบทิศทาง มาพร้อม HDR 10 Pro  เทคโนโลยีที่ช่วยปรับรายละเอียดต่างๆ ในภาพให้สมจริงเหมือนสัมผัสเหตุการณ์นั้นตรงหน้า เพื่อมอบประสบการณ์รับชมซีรีส์และคอนเทนต์ที่แตกต่างกว่าที่คุณเคยชมจากที่อื่นมา แม้จะเป็นแอปพลิเคชัน เดียวกันก็ตาม ให้คุณผ่อนคลายจากการเรียนไปกับซีรีส์เรื่องโปรดได้มากกว่าที่ผ่านมา เพียงเลือกดูผ่าน LG OLED TV