LG OLED SMART TV จอทีวีภาพสวยระดับเทพ ที่เกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด

คนเล่นเกมทุกคนรู้ ว่าจอทีวีนั้นเป็นตัวกลาง ที่ช่วยเปิดรับทั้งภาพและเสียงเพื่อเติมเต็มทุกจินตนาการให้คุณเหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกม ทำให้ใครหลายคน โดยเฉพาะที่คนทำงานในช่วง Work from home เลือก ใช้วิธีเล่นเกมเพื่อหลบหนีโลกความจริงสักพัก และแน่นอนการเลือกจอทีวีที่ดีที่สุด ก็จะยิ่งช่วยทำให้โลกแห่งเกมของคุณถูกถ่ายทอดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ครบทุกอรรถรสอย่างแท้จริง

จอทีวี LG OLED 4K Smart TV รุ่น OLED48CX หน้าจอใหญ่ 48 นิ้ว เปิดประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสุด ที่เกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด ด้วยเทคโนโลยีที่สูงกว่ามาตรฐานจอทีวีทั่วไป ในฐานะเป็นทีวีรุ่นแรกที่รองรับ NVIDIA G-SYNC ในอุตสาหกรรม LG OLED ทำให้ความหน่วงในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่ำ จึงตอบสนองภาพรวดเร็วเพียง 1 มิลลิวินาทีเท่านั้น ทำให้ได้ภาพที่ได้คมชัด ไม่กระตุก สั่นไหวน้อยลง เพื่อคว้าชัยชนะในการเล่นเกมอย่างง่ายดาย

มาพร้อมอัตราเฟรมเรทที่สูงกว่า, VRR (Variable Refresh Rate), ALLM (Auto Low Latency Mode) และ eARC (Enhanced Audio Return Channel) ทั้งหมดนี้เป็นไปตามมาตรฐาน HDMI 2.1 คุณสมบัติล่าสุดเหล่านี้ รองรับการเคลื่อนไหวภายในเกมที่รวดเร็ว ด้วยความละเอียดที่สูงกว่าและกราฟิกที่ลื่นไหลสอดประสานกัน มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงมากยิ่งขึ้น

เสริมด้วยฟีเจอร์ HGiG ที่การันตีคุณภาพการเล่นเกม HDR ที่สมจริงยิ่งขึ้น มอบภาพกราฟิกที่ดีที่สุดแบบเดียวกับระดับภาพยนตร์ที่เห็นผ่านจอทีวี ทำให้การแสดงภาพผ่านจอทีวีสามารถตั้งค่าได้คมชัดสุด สีชัดสุด ตามข้อกำหนดระบุไว้ในทีวี ซึ่งทั้งหมดนี้มั่นใจได้ว่า เกมทุกเกมในอนาคตไม่ว่าภาพกราฟิกจะพัฒนาให้สวยล้ำสมัยแค่ไหน ทีวี LG OLED รุ่นนี้ก็สามารถรองรับการแสดงผลได้ทุกเกมอย่างดีที่สุด

อีกทั้งการแสดงผลของภาพที่ดูสบายตากว่าทีวีทั่วไป ด้วยแสงสีฟ้าที่น้อยกว่าปกติ ถนอมสายตาสำหรับคนทำงานที่ต้องจ้องจอเป็นระยะเวลานานๆ หลังเลิกงานก็ใช้เวลาพักสายตาไม่นาน ก็สามารถปรับโหมดสู่การเป็นเกมเมอร์ มือจับจอยเกม ตามองจอทีวี เพื่ออิ่มเอมกับจินตนาการเบื้องหน้า ได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาทางสายตามากนัก

และที่ขาดไม่ได้เลยคือระบบเสียงที่กระหึ่ม คมชัดทุกเสียงภายในเกม เพื่อเข้าถึงบรรยากาศในโลกแห่งเกมอย่างสมจริงสมจัง ด้วยการเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธสองตัวเพื่อช่วยสร้างเอฟเฟกต์เสียงรอบทิศทาง ไม่ว่าเสียงจะมาในรูปแบบไหน เกมเมอร์อย่างคุณก็สามารถตอบสนองที่มาของเสียงได้ฉับไว ได้ชัยในทุกเกม หรือจะตั้งใจฟังเพลงภายในเกมก็อิ่มเอมได้เต็มที่

นอกจากฟังก์ชันเพื่อการเล่นเกมจะจัดเต็มขนาดนี้แล้ว จอทีวี LG OLED 4K Smart TV รุ่น OLED48CX ยังมอบความบันเทิงทุกด้านครบ ไม่ว่าจะการเข้าถึงเนื้อหาที่หลากหลายผ่าน Netflix และ Apple TV ไปจนถึงภาพยนตร์ รายการทีวี สารคดี กีฬาถ่ายทอดสด ก็สามารถรับชมได้ทั้งหมด