เลิกตากผ้านอกบ้าน เลิกกังวลเรื่องเชื้อโรค

เชื่อว่าหลายคนในช่วงนี้ได้ให้ความสำคัญกับการรักษาความสะอาดให้เป็นอันดับต้น ๆ ของการใช้ชีวิตประจำวัน เนื่องจากการระบาดของโรค Covid-19 ที่เชื้อสามารถอาศัยอยู่บนวัตถุได้นานหลายวันขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของวัตถุนั้น ๆ และสามารถลอยตัวอยู่บนอากาศนิ่ง ๆ ได้นานหลายชั่วโมง ดังนั้นแล้วมาลดความเสี่ยงเหล่านี้ด้วยการเลิกตากผ้านอกบ้านและเปลี่ยนไปใช้เครื่องอบผ้ากันดีกว่าค่ะ ด้วยเครื่องอบผ้า LG รุ่นนี้มีโปรแกรม Allergy Care ที่สามารถช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้และเชื้อโรคในเสื้อผ้าของคุณได้ เหมาะกับสถานการณ์ในตอนนี้มาก ๆ ที่ข้างนอกบ้านเต็มไปด้วยความเสี่ยงในการได้รับเชื้อ Covid-19 เข้าร่างกาย

 

เครื่องอบผ้ารุ่น RC09VHP2W

  • Eco Hybrid™

เครื่องอบผ้ารุ่นนี้เป็นระบบ Eco Hybird ที่สามารถให้คุณได้เลือกฟังก์ชั่นการอบผ้าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณด้วยโหมดประหยัดพลังงานที่จะช่วยประหยัดน้ำในการอบผ้า หรือเลือกโหมดประหยัดเวลาเมื่อคุณต้องการอบผ้าเสร็จอย่างรวดเร็ว

  • Gentle Care

เครื่องอบผ้าของ LG Dual Heat Pump ใช้อุณหภูมิต่ำในการอบผ้า ช่วยลดรอยยับ และป้องกันการหดตัวของใยผ้า ช่วยถนอมเสื้อผ้าตัวโปรดของคุณให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ

  • Allergy Care

โปรแกรม  Allergy Care ถือได้ว่าเป็นพระเอกของเครื่องอบผ้ารุ่นนี้เลยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ในปัจจุบันฟังก์ชั่นนี้นอกจากจะช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9%* แล้ว ยังสามารถช่วยขจัดเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อยู่บนเสื้อผ้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย ให้คุณสบายใจว่าเสื้อผ้าของคุณที่อบแห้งเสร็จแล้วจะสะอาดอย่างล้ำลึกจริงๆ

  • Smart ThinQ™

เพิ่มความสะดวกสบายการใช้งานด้วยการควบคุมและสั่งงานเครื่องอบผ้าผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQTM ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณเพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สั่งงานเครื่องอบผ้าของคุณได้ตลอดเวลา

เห็นกันใช่หรือไม่คะว่าเครื่องอบผ้า LG รุ่นใหม่นี้ได้ออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกสถานการณ์ของทุกคนกันจริง ๆ นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถเลือกจับคู่เครื่องอบผ้ากับเครื่องซักผ้าของ LG ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น TWIN Wash MiniTM หรือเครื่องซักผ้าของ LG ที่รับรองได้ว่าสามารถเข้าได้กับทุกมุมบ้านของคุณอย่างแน่นอนค่ะ

*โปรแกรม Allergy Careรับรองโดยสถาบัน BAF (British Allergy Foundation) ว่าสามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9% เช่น ไรฝุ่น, ฝุ่นขนาดเล็กในใยผ้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้หรือปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ